Tranh giành bạn gái, 2 thanh niên cầm dao chém nhau trên đường

Tin nóng : Cùng yêu một cô gái, Sang và Th. liên tục xảy ra xích mích. Để giải quyết mâu thuẫn, cả hai đã đem dao đến điểm hẹn để nói chuyện phải trái

Ngày 9/7, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thông tin, đã bắt tạm giữ 2 đối tượng hình sự Lê Đăng Sang (25 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng) để xác minh vụ việc chém người gây thương tích do tranh giành bạn gái

Đối tượng Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan Công an
Đối tượng Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan Công an

Được biết, Sang và Đinh Văn Th. (25 tuổi, quê TP.Hải Phòng) cùng có tình cảm với một cô gái tên N. tại TP.Biên Hòa. Để tranh giành tình cảm của cô gái, 2 thanh niên thường xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

Đến khoảng 8h ngày 8/7, Sang và Th. hẹn nhau đến địa điểm trên đường Nguyễn Khuyến trước cổng trường đại học Công nghệ Đồng Nai (thuộc phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) để nói chuyện cho ra lẽ

Khi đến Sang không quên rủ thêm Tiến để làm bạn đồng hành và mang theo 1 con dao (dao rựa) dài gần 1m. Th. cũng thủ sẵn 2 con dao dài khoảng 60cm để đi đến điểm hẹn.

Vừa gặp nhau, hai bên đã lao vào chém tới tấp nhưng may mắn được người dân can ngăn. Dù vậy, khi mọi người mất cảnh giác, Th. lao vào chém Sang và Tiến nhưng bị trượt.

Bị chém lén, Sang và Tiến tức tối, dùng dao rượt đuổi, chém Th. trọng thương. Người dân đưa Th. đi cấp cứu, còn Sang và Tiến bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, qua camera an ninh, công an đã nhanh chóng xác định 2 đối tượng có liên quan đến vụ việc nên tiến hành bắt giữ Sang và Tiến.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB