Kon Tum : Hai xe 16 chỗ va chạm, 2 người chết, 13 người bị thương

Tin nóng hôm nay : Vào khoảng 12 giờ ngày 30-6 tại Km1522 tại đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận Kon Tum đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe khách làm 2 người chết, 14 người thương  vong.

Ngày 1/7, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, đã có 2 bệnh nhân trong vụ tai nạn giữa 2 xe khách xảy ra ngày 30/6 vừa tử vong tại bệnh viện do bị đa chấn thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách 16 chỗ  mang BKS 82B – 002.45 lưu thông theo hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum, đến địa điểm trên đã đâm vào xe khách mang BKS 82B-002.23 lưu thông hướng ngược lại.  Hậu quả làm 2 người chết, 13 người khác bị thương.

Hiện trường chiệc xe bị hư hỏng nặng
Hiện trường chiếc xe bị hư hỏng nặng

Một cán bộ có mặt tại hiện trường cho biết thêm nhiều nạn nhân được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều cùng ngày, ông Nguyên Xuân Hướng, chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum, cho biết vừa có thêm 1 nạn nhân nam (chưa rõ danh tính) trong vụ tai nạn trưa nay tử vong tại bệnh viện. Như vậy đến nay đã có 2 người tử vong.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Hướng- Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh xác nhận, vụ tai nạn nghiêm trọng hiện đã có 4 người chết.

“2 nạn nhân tử vong lúc sáng 1/7 là: Trần Văn Linh (sinh năm 1988) và Nguyễn Văn Tuấn ( sinh năm 1990) cùng ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. “Hiện chúng tôi đang đợi kết quả xác định nguyên nhân của cơ quan chức năng”, ông Hướng nói.

Cú tông mạnh khiến 14 người bị thương vong. Tại hiện trường,2 chiếc xe khách nát bét phần đầu và thân. Ghế ngồi bên trong hư hỏng hoàn toàn.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB