Bé trai mất tích tại Quảng Bình đã được khẳng định là tử vong

Sau nhiều ngày mất tích thì thông tin mới nhất cho biết bé trai đã tử vong tại khu vực gần nhà cách 2km.

Tin nong 247 – 4-5 ngày qua, dư luận đang xôn xao việc bé trai tại Quảng Bình đột nhiên bị mất tích khi đang vui chơi trước sân nhà. Huy động công an điều tra các ban ngành, các tỉnh giáp biên giới để tìm kiếm tung tích cháu bé. Nhưng tìm trong vô vọng, mãi vẫn không thấy một thông tin gì về bé.

bé nô quảng bình bị mất tích
Bé Nô bị mất tích 4 ngày

Bé Nô, 6 tuổi tên đầy đủ là Trần Trung Nghĩa, vụ việc xảy ra khi mẹ cháu vào bếp nấu cơm chỉ một lúc sau trở ra không còn thấy cháu đâu nữa. Cả nhà và dân làng ngay ;ập tuwcddi tìm và chia thành các ngả đồng thời cũng báo cho công an biết.

Hôm nay, ngày 8-7 cách đây 20 phút trước một phóng viên tại Quảng Bình đã cho biết tim thấy cháu bé nhưng tiếc rằng bé đã tử vong cách nhà 2km. Các lực luwcjng chức năng đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân tử vong là do đâu.

Hiện trường tại nơi cháu bé tử vong:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Bé nô quảng bình mất tích
Hiện trường nơi cháu bé tử vong

Là mất mát quá lớn đối với gia đình. Mọi người hãy bỏ ra chút thời gian để chia buồn cùng gia đình!

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

2 thoughts on “Bé trai mất tích tại Quảng Bình đã được khẳng định là tử vong

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB