“Tôi nợ Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành” từ Hoàng Thùy Linh

10 năm sau scandal, Hoàng Thùy Linh cho biết cô đã đủ tự tin để đối diện với quá khứ, và gửi tới cái tên “Vàng Anh” – cái tên một thời là kí ức huy hoàng của tuổi thơ trên nhưng trang tin giải trí, một lời xin lỗi chân thành.

Sáng 3/10, Hoàng Thùy Linh đã có buổi ra mắt Vàng Anh và Phượng Hoàng, cuốn sách lấy cảm hứng từ câu chuyện “Hero trở thành Zero”, kể về cuộc hành trình lội ngược dòng sau scandal của nữ ca sĩ.

Trong sự kiện, không ít lần những lời chia sẻ của Hoàng Thùy Linh với firevietnam.net bị gián đoạn do không kiềm chế được cảm xúc khi chủ động chia sẻ về điều cô gọi là “biến cố thay đổi cuộc đời” cách đây 10 năm.

tin giải trí
Hoàng Thùy Linh của 2017

Hoàng Thùy Linh cho biết, sau khoảng thời gian đó cô đã nhận ra rằng, nếu không có một khởi đầu hoàn hảo và nằm dưới vực sâu, chính bản thân phải là người thoát ra khỏi vực sâu đó để vẽ tiếp ước mơ và sống một cuộc đời thật phong phú.

“Thú thật, tôi không bao giờ muốn nhớ nhưng đó đã là cuộc đời mình, làm sao có thể chạy trốn cuộc đời. Mình chỉ có thể dấn thân, cố gắng viết kịch bản như thế nào để có một cái kết thật tốt đẹp. Khi kể lại và đối diện với nó, tôi cũng có những nỗi sợ hãi trong lòng bởi bây giờ mọi chuyện đang êm đẹp, đang tốt lành, khán giả đang đón nhận mình, mình có nên hay chăng?

Tại sao mình không nói ra để thật sự đối diện với chính mình, tìm lại bản ngã trong con người mình với những gì đáng ra mình đã phải giấu đi rất nhiều, đã phải chịu đựng một mình?

Nếu không lên tiếng bảo vệ mình, bảo vệ ước mơ và đam mê của mình thì người thân, bạn bè, khán giả muốn bảo vệ cũng không có lý do”, nữ ca sĩ tâm sự đồng thời nói thêm, cô có mặt hôm nay chỉ đơn giản bản thân đã trưởng thành, trải qua biến cố lớn nhỏ.

Cô chia sẻ, mình kể lại chuyện này giống như một sự trải nghiệm đã qua, một bằng chứng sống. “Khoảnh khắc này giống như cách đây 10 năm, sau sinh nhật 2 tháng đã xảy ra một thứ khiến tôi đau lòng và không bao giờ muốn nhắc lại nữa nhưng buộc mình phải đối diện.

Khi tôi thực hiện cuốn sách này cùng anh Minh, anh đã hứa sẽ khắc họa một cách chân thật nhất bởi biến cố cuộc đời đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn. Để có được nụ cười ngày hôm nay, tôi không biết mình đã tốn bao nhiêu nước mắt”, cô xúc động.

Kể về vai diễn Vàng Anh của 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh cho biết đó là vai diễn đầu tiên mang lại sự thành công cho cô, đưa cô đến gần với làng giải trí.

“Khi nhắc đến tên Vàng Anh, tôi chợt nhớ ra rằng đã 10 năm rồi, cô Hoàng Thùy Linh này mải mê lấy lại tự trọng, lấy lại danh dự cho cái tên Hoàng Thùy Linh mà quên đi Vàng Anh – cái tên đã là một thời thanh xuân rực rỡ với chính cô ấy và với nhiều bạn trẻ. Tôi nợ tên Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành, và hiện tại sau 10 năm đã đủ dũng khí để đối diện.

Ngày này tôi đã tưởng tượng ra từ nhiều năm trước, tôi cần gặp lại Vàng Anh để gửi cho cô ấy một lời xin lỗi và trả lại một thời thanh xuân rực rỡ”.

“Với những gì có được ngày hôm nay, tôi đã đủ tự tin gặp lại cô ấy và tạm biệt Vàng Anh, để từ bây giờ trở đi sẽ là một Hoàng Thùy Linh chiến đấu hết mình, không còn một rào cản nữa và để mọi người có đủ niềm tin vào tôi”, Hoàng Thùy Linh khẳng định.

Nữ ca sĩ tâm sự, những gì cô gửi gắm trong quyển sách là cả thanh xuân, tuổi trẻ, ước mơ, khao khát và những gì phải đối diện trong 10 năm qua chứ không phải riêng gì cuộc đời.

Bản thân Hoàng Thùy Linh nghĩ rằng, câu chuyện ngày xưa dù đã qua nhưng sẽ đi theo cô đến suốt cuộc đời nhưng nữ ca sĩ chấp nhận điều đó và nhắn nhủ với những ai đã từng sa vào nghịch cảnh một điều rằng tương lai không biết trước được, “vào những lúc tối tăm nhất bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cuộc đời mình”.

Cách đây 2 năm, khi bộ phim Thần tượng mà Hoàng Thùy Linh đóng vai chính đang gây chú ý, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng quá khứ đã giúp cô có nhiều trải nghiệm và bài học giá trị.

“Tôi đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Con người sống không nên cứ lo sợ quá khứ, phải biết đối diện và quan trọng hơn là hiện tại mình sống như thế nào và đang nỗ lực cho tương lai ra sao. Hôm nay, tôi cảm thấy tự tin để chia sẻ về tất cả những gì tôi đã trải qua”.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB