Maya tung ảnh gây “choáng” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trên các trang thông tin giải trí, tràn ngập những hé lộ gây sốc của Maya về việc phẫu thuật thẩm mĩ… Cô thậm chí còn làm một bộ ảnh thời trang về đề tài này

                               Maya đang tích cực với âm nhạc sau những vai diễn điện ảnh.

Cách đây 3 tháng, với sự hướng dẫn của “người đẹp mê dao kéo” Mai Diệu Linh. Maya đã quyết tâm sang Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc. Và kết quả, Maya đã nhận được nhiều lời khen sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Vừa qua, Maya đã thực hiện một bộ ảnh mới cùng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long. Trong bộ váy đỏ ánh kim sang trọng và quyến rũ nhưng lại quấn đầy bông băng trên mặt.

              Maya cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là quyền làm đẹp của riêng mỗi người.

Nói về ý tưởng táo bạo lần này với các phóng viên thông tin giải trí. Maya cho biết, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã phải nghỉ ngơi trên giường rất lâu. Gương mặt lúc nào cũng được bác sĩ quấn nhiều băng gạc. Sau nhiều ngày mong chờ vết thương lành hẳn. Khi tháo lớp băng gạc ra, Maya rất thích thú với vẻ ngoài mới mẻ của mình.

“Maya luôn ủng hộ việc mọi người làm đẹp. Việc thể hiện cái đẹp trước công chúng là điều nên làm”. Maya từng chia sẻ cách đây không lâu trên Facebook cá nhân. Khi có người không đồng tình với chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ nhan sắc.

Trước đó, vào cuối tháng 5. Maya gây xôn xao khi tiết lộ những hình ảnh với gương mặt sưng phù sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Không chỉ nhờ dao kéo chỉnh sửa lại một số điểm chưa hài lòng trên mặt. Người đẹp còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để vòng một không còn bị chảy xệ sau khi sinh em bé.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB