Người phán xử tập 27: Ông trùm xã hộ vào tù

Bộ phim Người phán xử đang dần đi vào những sự việc gây nóng nhất, khiến giới dân mạng tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi mà chính đạo diễn cũng chưa thể trả lời được. Diễn biến bất ngờ và có phần khá hài hước trong tập 27 Người phán xử.

Ông trùm bị “bắt nạt”

Tối 22.6, tập 27 bộ phim Người phán xử tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn và hài hước. Sau cuộc đối đầu khiến Thế Chột nhập viện, ông trùm Phan Quân quyết định ở lại để gánh trách nhiệm, tránh cho con trai mình là Lê Thành bị rơi vào vòng lao lí.

nguoi phan xu tap 27 ong trum
Ông trùm bị bắt vào tù

Còn về phía người của Phan Thị, sau khi không thể tìm được chứng cứ nào, cảnh sát buộc phải thả người. Cụ thể, Phan Hải, Phan Sơn, Lương Bổng, anh em Tuấn Tú và đám tay chân đều được thả tự do, duy chỉ có Phan Quân vẫn bị giữ lại để điều tra thêm.

Tập 27 một tình tiết bất ngờ và khá hài hước trong là khi ông trùm Phan Quân bị tạm giam. Ở trại tam giam tồi tàn của công an tỉnh, Phan Quân đã tỏ ra rất ít nói và “biết điều”. Tuy nhiên, trong môi trường trại giam phức tạp khiến chủ nghĩa “yên phận” đó của ông trùm lại làm nhiều tên tù cùng phòng ngứa mắt.

nguoi phan xu tap 27 phan quan di tu
Sự trở lại của Phan Quân lần này

Đặc biệt, có một thằng tên “tiểu tốt” tỏ ra rất khó chịu trước thái độ “giả câm, giả điếc” của Phan Quân. Không những chỉ ngang nhiên lấy đồ ăn của Phan Quân mà còn lên tiếng nạt nộ, thậm chí, cầm đùi gà và gõ vào đầu của ông trùm.

Tuy nhiên, khi mới quay lại, thì tên tù kia lập tức nín bặt và vội quỳ xuống lạy lấy lạy để. Một khi đã gọi là ông trùm thì đi tù vẫn có khí chất của một bậc đế vương. Chẳng cần phải liếc lườm hay la hét, một ánh nhìn thôi cũng khiến đối phương co vòi.

Bồ mới của Phan Hải xuất hiện

Trong  tập, nhân vật Bảo “ngậu” đã thông báo tin sét đánh cho Vân Điệp rằng Phan Hải đã biết tất cả các mối quan hệ ngoài luồng của cô.

nguoi phan xu tap 27 bao ngau
Bảo Ngậu buộc Vân Điệp biến mất

“Phan Hải đã được trả tự do: Cô không còn nhiều thời gian nữa đâu. ” – Bảo “ngậu” nói với Vân Điệp – “Và hắn đã biết tất cả các mối quan hệ ngoài luồng của cô. Và với một người có tính cách như Phan Hải, chắc chắn sẽ không để bị bẽ mặt với anh em trong giới”.

Đây là chi tiết để mở ra đất diễn của tình mới của Phan Hải –  Hương Phố, cô gái có vẻ đẹp gợi cảm và vô cùng sắc sảo. Tuy nhiên, trong những diễn biến của tập 27, Hương Phố cũng cho thấy mình không phải “dạng vừa” khi thường xuyên đến bar và sử dụng chất kích thích cũng như qua lại với nhiều người đàn ông lớn tuổi. Xem ra, Phan Hải tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa.

nguoi phan xu tap 27 le thanh
Lê Thành đi quá giới hạn với Mỹ Hạnh

Bảo  “ngậu” cũng cho Vân Điệp 90 phút để rời khỏi mảnh đất này. Trước sự đe dọa của Bảo “ngậu” Vân Điệp ngay lập tức cao chạy xa bay. Phía Lê Thành, do cảm thấy bất lực nên mượn rượu giải sầu, trong khi không làm chủ được mình, Lê Thành đã đi quá giới hạn với Mỹ Hạnh. Cũng chính lúc này, anh em Tuấn Tú trở về nhà. Liệu Lê Thành có bị phát hiện? Tất cả sẽ có trong tập 28, Người phán xử, phát sóng vào thứ Tư tuần sau, ngày 28.6.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB