Không tái hợp, Brad Pitt muốn li dị Angelina Jolie cho nhanh.

Chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt từng là biểu tượng của tình yêu đích thực. Nhưng đã đến lúc hai siêu sao ngừng sử dụng mối quan hệ để quảng bá phim mới và “thả thính” dư luận.

                                                                   Angelina Jolie và Brad Pitt

Câu chuyện tái hợp trên các trang tin giải trí mới nhất những ngày qua, nhiều khả năng là tin giả. Khiến nhiều người yêu thích đôi tình nhân này thấp thỏm hy vọng. Nhưng với những người tỉnh táo. Mối tình Jolie – Pitt lâu nay đã đậm đặc màu sắc dàn dựng.

Các tin giải trí mới nhất cho hay. Brad Pitt đang cảm thấy chán nản vì chờ đợi cho quá trình ly hôn giữa anh với Angelina Jolie được hoàn tất. Nữ diễn viên nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái. Đến nay đã được một năm, nhưng họ vẫn đang chịu sự ràng buộc với nhau.

                                               Gia đình huyền thoại Brangelina

Nguồn tin giải trí mới nhất của In Touch cho hay: “Vẫn chưa có tiến triển nào đáng kể để đi đến thỏa thuận cuối cùng. Brad đã chịu hết nổi. Anh ấy đã sẵn sàng lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình”.

Theo nguồn tin mà firevietnam.net tìm hiểu, tài tử 53 tuổi đang yêu cầu thẩm phán cho họ được quyền bifurcation (một hình thức chia tay sớm về mặt pháp lý). Điều này sẽ giúp cả Brad lẫn Angelina trở thành người độc thân. Cho dù họ vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Nguồn tin của In Touch bật mí: “Anh ấy đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư đẩy nhanh việc ly dị. Brad muốn độc thân trở lại. Không phải là để lên phố tìm người hẹn hò. Mà là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình”.

Trong khi đó, Angelina dường như lại không thích sống độc thân. Mặc dù cô là người nộp đơn xin ly hôn. Gần đây, cô trả lời phỏng vấn rằng: “Đôi khi trông có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn”.

Nếu thông tin của tạp chí In Touch về chuyện Brad muốn ly hôn nhanh chóng là thật. Thì hẳn người hâm mộ cặp đôi Brangelina sẽ rất thất vọng. Bởi vài ngày trước, từng có tin tức rộ lên rằng họ đã quyết định tái hợp. Nhưng không lâu sau, lại có nhiều nguồn tin khác lên tiếng đính chính đó là thông tin sai sự thật.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB