Hé lộ hồi kết ở những tập cuối bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”

“Sống chung với mẹ chồng” đã dần hé lộ những tình tiết mới nhất khá giống với bản gốc của truyện. Tuy nhiên, bộ phim chưa hết nên vẫn chưa chắc đã có một cái kết viên mãn như truyện.

Tập 26, Thanh đã quyết định ly hôn với Vân mà không hề biết cô ấy đang mang thai. Tổn thương đến tột cùng, Vân giấu kín chuyện mang thai và chấp nhận yêu cầu của chồn cũ. Cô gái trẻ không hề biết Thanh đã rơi vào vòng tay xảo quyệt của Diệp.

“Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn”, Diệp đã hoàn toàn lấy lòng được bà Phương. Mong ước cũng toại nguyện, bà Phương nhanh chóng bàn kế hoạch đám cưới và rước Diệp về làm dâu.

song-chung-voi-me-chong-1
Thanh nhanh chóng rơi vào vòng tay đầy xảo quyệt của Diệp

Mở ra dự đoán về cuộc sống sẽ nhiều xung đột, náo loạn hơn trước của gia đình bà Phươn với sự khác biệt trong tính cách giữa Vân và Diệp. Bởi Diệp là một cô nàng thông minh và ‘cao thủ’ đầy mưu kế.

Bà Phương có thể sẽ đắc chí mừng thầm vì con mình đã lấy đúng người, được con dâu ‘tốt gấp vạn lần Vân’, còn là bản sao hoàn hảo của mình. Nhưng không ngờ về sau ‘cuộc chiến’ lại còn dữ dội hơn. Diệp cậy thế mình đang mang thai con của Thanh, lấy cớ chèn ép và đối xử bất kính với mẹ chồng khiến cả nhà bức xúc.

Từ lần đầu gặp Thanh, Diệp đã bộc lộ ngay những toan tính khó lường. Do đó, bà Phương bị nàng dâu mới áp đảo vị trí là việc đương nhiên, thay bà chỉ tay mọi quyền hành trong gia đình có khi chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Còn phía Vân, cuộc hôn nhân bị đổ vỡ, chút hi vọng cuối cũng bị dập tắt khi cô mang thai ngoài tử cung. Những biến cố liên tục xảy ra. Ngỡ rằng Vân sẽ hoàn toàn suy sụp, nhưng qua hồi nói chuyện với mẹ ruột, đã thể hiện được một nghị lực và khao khát sống mạnh mẽ của cô gái trẻ này.

song-chung-voi-me-chong-2
Mong đợi Vân sẽ có một cuộc sống hạnh phúc

Định mệnh khiến Vân đã bị đổ vỡ trong hôn cuộc nhân thứ nhất thì cũng nhờ định mệnh mà Vân đã gặp được Sơn – một người đàn ông điềm đạm, giàu có, lịch lãm và cũng từng đổ vỡ.

Cũng đã có lần họ va nhau nhưng chưa thực sự làm nên duyên nợ. Với bản tính lầm lỡ của mình, khán giả hi vọng rằng Sơn sẽ đến bên Vân không ồn ào và vội vã, mang đến cho cô những chuỗi ngày tươi sáng nhất.

Dựa trên cốt truyện và logic sự việc, nhiều người cho rằng cuộc gặp định mệnh này, Vân sẽ dần quên đi những tổn thương đã đổ vỡ, ở bên người chấp nhận những khiếm khuyết của mình để xây đắp cho mình một tương lai.

song-chung-voi-me-chong
Sơn cầu hôn Vân khiến nhiều người tò mò về cái kết

Nhưng với cá tính mạnh mẽ của mình cùng lời nhận định nhiều người đã ly hôn, dù một mình vẫn có cuộc sống tốt, Vân chắc chắn không thể quên vội đi quá khứ để tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân mới. Như vậy, khả năng cô từ chối lời cầu hôn của Sơn, chỉ muốn tình cảm dành cho nhau là sự tri kỉ cũng rất cao.

Vậy đâu sẽ là cái kết cho bộ phim được fan mong muốn nhất? Biết đâu, Vân và Sơn chỉ dừng lại ở tình tri kỉ thôi? Tất cả sẽ dần được hé lộ trong 2 tập cuối của “Sống chung với mẹ chồng“. Hãy cùng đón xem nhé!

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB