Hậu chia tay thay vì tự tử, chàng trai chọn ‘ở ẩn’ trong phòng… 3 tháng sau gây ám ảnh làng trọ

Giải trí 24h: Chuyện hợp tan trong tình yêu vốn đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Hai từ “chia tay” giờ ở đâu cũng có thể nghe thấy, tất nhiên chẳng ai mong muốn sẽ gặp phải chuyện này, thế nhưng nếu đã là thực tế thì trước sau gì cũng phải đối mặt.

Và đời vấn còn nhiều thằng quái gở lắm….!

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc, người ta thi nhau chia sẻ hình ảnh chụp căn nhà không khác gì một bãi rác công cộng của một chàng trai thất tình.

giải trí 24h
Cứ thế chàng trai này tự nhốt mình trong nhà suốt hơn 3 tháng. Ngày ngày chỉ làm bạn với rượu bia và thuốc lá.

Được biết chàng trai này ở thành phố Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Do chia tay với bạn gái, quá đau khổ nên anh chàng đã tự nhốt mình trong nhà suốt hơn 3 tháng trời.

Trong 3 tháng đấy chàng trai đã làm thế nào để sống nhỉ? Câu hỏi này cần dược giải đáp ngay lập tức!

Đúng là tất cả cũng chỉ vì một người con gái!

Và dù sao thì cũng “Điên con gái chết hết rồi ah. Sao phải tự đày đọa bản thân mình như thế?”

Và đây gọi là: Ở bẩn chứ ở ẩn gì

Sau khi thất tình, chàng trai này không có suy nghĩ kích động muốn tự tử nhưng anh chàng lại chọn giải pháp tự mình nhốt mình trong căn nhà mang đậm hồi ức và những kỉ niệm đẹp khi hai người còn yêu nhau. Cứ thế chàng trai này tự nhốt mình trong nhà suốt hơn 3 tháng. Ngày ngày chỉ làm bạn với rượu bia và thuốc lá.

Sau một thời gian dài như thế, anh chàng quyết định quên hết tất cả để tiến về phía trước. Anh đã gọi điện cho chủ nhà yêu cầu trả nhà, không tiếp tục thuê nữa, đồng thời tất cả các đồ đạc trong phòng anh ta cũng không cần nữa.

Thánh đây rồi .. hên cho tụi mình ế cm nên méo có dk như nó😂😂

giải trí 24h
Đồng tàn thuốc lá chất cao như núi.

Trên sàn nhà và trên bàn bày la liệt cả trăm vỏ lon bia và thuốc lá, chỗ nào cũng có rác thải. Nhìn những hình ảnh này không ít người đã phải tự hỏi rằng không biết chàng trai phải yêu cô gái đến nhường nào. Và suốt 3 tháng qua anh ta đã sống như thế nào?

Nhưng dù sao còn nhiều thanh niên thất tình đáng yêu lắm nhé! 

Cùng firevietnam.net điểm danh ngay nào.

giải trí 24h
Chờ nàng trong mưa. :((
giải trí 24h
Đông này vẫn giống đông xưa, vẫn ngồi 1 góc, vẫn chưa có bồ.
giải trí 24h
Dại gái
Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB