Tuổi Thìn nên lấy vợ tuổi nào thì hợp ?

Theo như lá số tử vi thì những người tuổi thìn , tức tuổi Rồng là những người có số cao , số hưởng biểu hiện ở sự uy quyền mà tất cả các tôn giáo , tin ngưỡng đều tôn thờ . Nhưng không vì thế mà những người tuổi Thìn xem nhẹ việc lựa chọn vợ phải biết được đó là tuổi nào nên lấy , tuổi nào không nên lấy.

1. Gia Đạo, Công Danh

– Phần gia đạo, tuổi nhỏ sở hữu nhiều bề bối, vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho tới hậu vận mới được an nhàn sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu sở hữu cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

– Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc cũng sở hữu cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

2. Cuộc Sống

– Theo như tử vi 2018 cho biết , những người tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại sở hữu thêm nhiều đau xót cho tới hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng sở hữu phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu sở hữu phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp.
– Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, sở hữu đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới an nhàn sung sướng.

– Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều hay đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng thọ trung bình từ 58 tới 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để sở hữu thể được gia tăng thêm niên kỷ.

Tuổi Thìn nên lấy vợ tuổi nào thì hợp ?

 

3. Hợp Tuổi

– Tuổi Mậu Thìn hạp với những tuổi như: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

4. Tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi nào hạnh phúc trong năm nay?

– Tuổi Mậu Thìn lấy vợ tuổi Ất Hợi là hạnh phúc nhất trong năm nay. Tuy Thìn và Hợi đem tới cho nhau những cảm giác thật tuyệt vời trong tình yêu nhưng họ vẫn cần để cho nhau sở hữu khoảng trời riêng.

– Thìn và Hợi là những người bạn, người tình tuyệt vời. Tuổi Thìn dũng cảm và thích sống độc lập và tin vào tình yêu. Còn tuổi Hợi rất nhẹ nhàng và sống tình cảm. Với Hợi, chẳng sở hữu gì quan trọng hơn gia đình và bạn bè. Hợi rất quan tâm tới chuyện ăn uống, chuyện tình cảm và công việc gia đình. Mặc dù, Thìn không hứng thú lắm với việc quanh quẩn bên gia đình nhưng Hai con giáp này biết cách tạo sức hút để luôn quấn quýt bên nhau.

– Tuy Hai “hành tinh” này đem tới cho nhau những cảm giác thật tuyệt vời trong tình yêu nhưng họ vẫn cần để cho nhau sở hữu khoảng trời riêng. Tuổi Hợi cần để cho Thìn chạy theo những sở thích của riêng mình và chớ mong đợi rằng Thìn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình.

– Tuy nhiên, khoảng thời gian mà Thìn ở nhà sẽ rất “chất lượng” vì Thìn dành hết cả tâm huyết và quên cả những thú vui của mình. Nếu Hai con giáp này sống chung trong 1 ngôi nhà, Thìn rất thích không khí dễ chịu mà Hợi mang lại.

5. Tình Duyên

– Về vấn đề tình duyên cũng sở hữu trải qua nhiều sầu tư và thương đau trong cuộc đời, rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm 3 trường hợp như sau:

Tin tức cho biết nếu sinh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn cuộc đời sẽ sở hữu 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ sở hữu thay đổi Hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không sở hữu thay đổi trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

– Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn qua những tháng sinh. Nếu bạn ở vào những trường hợp trên, số bạn phải chịu vậy.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB