Những chòm sao nam là chúa giả vờ

Firevietnam.net – Những chòm sao nam nào giỏi giả vờ nhất? Không ai khác, đó chính là Sư Tử, Xử Nữ và Song Tử. Cụ thể như thế nào chúng ta cùng khám phá trong bài viết tu vi nam 2018  dưới đây nhé!

Sư Tử

Trước mặt bạn bè, khi đi cùng với người yêu, Song Tử tỏ ra rất mạnh mẽ, độc lập, thậm chí còn chừng mắt ngầm ra oai với bạn bè. Chòm sao này luôn muốn tạo dựng hình ảnh nam tính trong mắt mọi người, nên đành phải vờ vịt thế thôi. Ai là người thương của Sư Tử thì nên hiểu rõ điều này nhé, kẻo không suốt ngày giận hờn vu vơ đó.

Khi chỉ có hai người, Sư Tử không ngại ngần “lộ” bản chất vốn khá mềm yếu trong chuyện tình cảm. Đồng thời, chòm sao này sẵn sàng để cho đối phương biết được tình cảm sâu đậm của mình đến đâu. Có thể nói, trong tình yêu, bạn rất chân thành và cởi mở. Chỉ có điều, vì tính thích sĩ diện và muốn giữ hình tượng nên trước mặt mọi người xung quan Sư Tử mới phải “giả vờ giả vịt”.

Sư Tử và Bảo Bình: Cậu chết tôi sống

Xem tử vi 2018 các bạn đều rất cố chấp, không ai chịu nhường ai. Hơn nữa lần nào cũng vì những chuyện nhỏ nhặt mà không ngừng cãi vã. Thực ra chỉ cần thử tha thứ, đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ, đừng thấy chuyện gì cũng tỏ thái độ nghi ngờ thì các bạn cũng có thể trở thành bạn tốt của nhau.

Xử Nữ

Chòm sao này vốn tôn thờ chủ nghĩa hoàn mỹ, quan sát mọi việc đều rất tỉ mỉ, đồng thời nhanh chóng nắm bắt tâm lý con người nên được mọi người dành tình cảm yêu mến đặc biệt. Do vậy, việc lựa chọn người yêu của Xử Nữ cũng vô cùng kỹ càng.

Dù đã yêu đối phương rõ như ban ngày, nhưng bạn vẫn cố “ngụy trang” bằng những biểu hiện hoặc lời nói ở mức độ bình thường. Bởi theo bạn, nếu nàng ta nắm bắt tất tần tật về tình cảm của mình, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin. Tốt nhất là chỉ cho cô ấy biết một vài điều mà thôi.

Xử Nữ và Song Ngư: Tự huỷ diệt mình

Các bạn đều không phải những người có mạch suy nghĩ và tâm tư tình cảm rõ ràng. Khi cùng nhau quyết định chuyện gì đó, các bạn sẽ ảnh hưởng lẫn nhau và khiến nó trở nên tiêu cực. Ngoài ra, các bạn còn rất dễ bị tâm lý của đối phương ảnh hưởng, như thế chỉ khiến cho sự việc càng gay go hơn. Vì vậy, khi gặp vấn đề gì đó, nhất định phải có một bên quyết đoán với ý kiến của mình.

Song Tử

Ấn tượng mà Song Tử nam để lại cho mọi người là vẻ năng động, hài hước và phóng khoáng. Vì vậy, tiêu chuẩn đầu tiên để chọn bạn gái của chòm sao này chính là sự hoạt bát và khiếu khôi hài.

Khi hai tính cách không trái chiều này bên nhau lâu dần sẽ gây cảm giác nhàm chán. Nhưng Song Tử cố vờ vịt rằng mối tình này vẫn đang tốt đẹp trước mặt mọi người. Bởi bạn không muốn cho mọi người thấy tiêu chuẩn mình đề ra lại là sai lầm. Vậy nên, khi có mâu thuẫn xảy ra, Song Tử luôn là người chủ động làm hòa.

 

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB