10 triệu là được ăn thức ăn trên ngực gái, 50 triệu rót bia vào “vù.ng kín”!

Khi đại gia muốn “giải trí”: Mới đây, rạng sáng 19/12, Công an quận1 TP.HCM và Đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận đã bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Với la liệt rượu ngoại, vũ nữ uốn éo trong tiếng nhạc chát chúa,…Cảnh ăn chơi thác loạn giải trí của các “đại gia” khiến không ít người bị choáng.

thế giới của sự giải trí
Có một sự lạ là sau khi đóng cửa thì khách lại nườm nượp kéo đến, mà đa phần là những “đại gia” có máu mặt.

Chỉ cần khách có hóa đơn ăn nhậu trên 20 triệu đồng, nhà hàng Phượng Đỏ sẵn sàng điều nữ tiếp viên đến cởi áo múa phục vụ khách.

Tổng chi phí có thể lên đến 50 triệu đồng, tùy vào độ bệnh hoạn của thác loạn: 10 triệu để ăn ngay thức ăn trên người tiếp viên, và có thể lên đến hàng chục triệu nếu làm những trò bệnh hoạn hơn, ví dụ như rót bia vào vùng kín tiếp viên rồi… húp.

trò giải trí của đại gia
                 Hàng loạt quán ăn, nhà hàng trá hình đều có chung cảnh thác loạn.

Theo firevietnam tìm hiểu, thời gian hoạt động của nhà hàng này là từ 22 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Trong giấy đăng ký kinh doanh là nhà hàng ăn uống, nhưng nhà hàng này thường xuyên cho bán các loại rượu đắt tiền dù không được phép.

Để canh phòng, nhà hàng này bố trí hai bảo vệ thường xuyên túc trực trước cửa cùng hệ thống chuông điện để khi “có biến” thì mau chóng báo động, thu xếp hiện trường.

trò giải trí của đại gia
Mỗi quán tẩm quất thư giãn trên phố Đại Từ có 5-6 nhân viên luôn sẵn sàng kích dục cho khách thay vì tẩm quất

Khi khách có nhu cầu mua dâm, “má Châu” (tên thật là Ngô Thị Châu, còn gọi là Thanh, SN 1985, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1), là quản lý nhà hàng, sẽ đứng ra nhận tiền hoa hồng của khách rồi điều đào đến các khách sạn nhỏ gần đó để phục vụ. Giá của mỗi lần bán dâm là từ 1,5 đến 2 triệu đồng, tiền khách sạn gái chịu.

Với chiêu khuyến mãi “mát mẻ” và cách phục vụ “tới bến” của Châu và đội ngũ tiếp viên nên nhà hàng Phượng Đỏ mau chóng là điểm hẹn của giới ăn chơi Sài Gòn đến “đốt tiền” trong những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

One thought on “10 triệu là được ăn thức ăn trên ngực gái, 50 triệu rót bia vào “vù.ng kín”!

  • 12 Tháng Một, 2019 at 10:38 sáng
    Permalink

    Những biến động tỷ lệ kèo các trận đấu bóng đá hôm nay

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB