Đang tâm sự trong bóng tối nhiều đôi nam nữ bị cướp kề dao vào cổ

Tin nóng hôm nay : Lợi dụng các cặp tình nhân tâm sự trong bóng tối, mỗi lần hết tiền tiêu nhóm thanh niên lại cầm dao khống chế cướp tiền và tài sản 

Liên quan đến vụ việc trên cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Đinh Ngọc Hiếu (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và Hoàng Trịnh Giải (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo cơ quan công an, rạng sáng 18.7, ông Hoàng Quang Minh (51 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú quận Tân Bình) trên đường đi mua hủ tiếu về khi đến giao lộ Yên Thế – Cửu Long (phường 2, quận Tân Bình) thì thấy hai thanh niên đi bộ, lang thang trên vỉa hè nên tiến đến hỏi thăm.

Trong lúc trò chuyện, ông Minh bị hai đối tượng khống chế cướp chiếc xe máy và tẩu thoát.

Hai đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan Công an
Hai đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Ngay sau khi bị cướp, ông Minh đến trình báo cơ quan công an. Từ trình báo của nạn nhân, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tân Bình vào cuộc điều tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định một băng nhóm có những đặc điểm nhận dạng giống như mô tả của nạn nhân nên tổ chức theo dõi, cả hai đối tượng Hiếu và Giải bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, cả hai thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Chiếc xe máy cướp từ nạn nhân, Giải thay biển số và đưa cho người thân sử dụng, phương tiện này bị thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

Khai với công an, các đối tượng cho biết bỏ nhà đi bụi rồi tụ tập ở khu vực Công viên Gia Định để ăn chơi. Mỗi lần hết tiền tiêu xài, nhóm này cầm dao dí vào cổ, khống chế các cặp tình nhân tâm sự trong bóng tối tại công viên để cướp tiền và tài sản.

Tính đến thời điểm bị bắt, băng nhóm này gây ra khoảng 14 vụ cướp tài sản.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB