2 cán bộ kiểm lâm thiệt mạng do xe mất phanh

Tin trong ngày : Đang điều khiển xe trên đường liên thôn, xe bị mất phanh khiến 2 cán bộ Kiểm lâm huyện Vân Canh (Bình Định)  thiệt mạng

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 13/7, lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Vân Canh (Bình Định) cho biết, 2 cán bộ của đơn vị vừa thiệt mạng do tai nạn giao thông.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2 cán bộ kiểm lâm tử vong là ông Ngô Thành Long (SN 1967, trú thị trấn Vân Canh, huyện Vân Canh) và ông Phạm Thanh Thạch (SN 1984, trú xã Canh Hiển, huyện Vân Canh).

Theo thông tin cho biết, vào khoảng 13h30 ngày 12/7, ông Long điều khiển xe máy mang BKS 77 B1 038.20 chở theo ông Thạch di chuyển trên tuyến đường bê tông liên xã qua khu vực Dốc Đá (làng Cà Te, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh). Khi qua khúc của khu vực Dốc Đá thì xe bị mất phanh lao qua bên trái đường, tông vào hàng rào chắn kim loại.

Cú tông mạnh khiến ông Thạch tử vong tại chỗ, ông Long tử vong trên đường đi cấp cứu.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB