Danh tính người đàn ông lăng mạ CSGT, dọa cách chức Giám đốc Công an Cần Thơ

Tin nóng hôm nay : Không chỉ dừng lại ở những lời nói xúc phạm, lăng mạ CSGT, ông Liêm còn lên tiếng nói sẽ cách chức Giám đốc Công an Cần Thơ

Người đàn ông ngồi trong xe vi phạm tốc độ yêu cầu tài xế không chấp hành hiệu lệnh, chửi bới, lăng mạ thậm tệ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ngày 14/7 là Trung tướng về hưu Võ Văn Liêm (còn gọi là Bảy Liêm)

Liên quan đến vụ việc trên, tối 16/7 Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an TP Cần Thơ xác nhận sự việc một cán bộ từng công tác tại Quân khu 9 thuộc Bộ quốc phòng có hành vi lăng mạ, xúc phạm chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Bình Thủy

Hình ảnh người đàn ông ngồi trên xe không ngừng chửi bới, lăng mạ CSGT và dọa sẽ cách chức Giám đốc Công an Cần Thơ
Hình ảnh người đàn ông ngồi trên xe không ngừng chửi bới, lăng mạ CSGT và dọa sẽ cách chức Giám đốc Công an Cần Thơ (hình ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu cho biết khoảng 11h30′, tổ công tác phát hiện xe biển số 64A – 027.78 đi từ hướng sân bay Cần Thơ về trung tâm TP đang chạy quá tốc độ quy định (81/70km/h). Trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng xe mô tô cảnh sát đuổi theo và chặn được khi xe này bỏ chạy vào khu vực trung tâm thành phố

Tuy nhiên, trong lúc lực lượng CSGT yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ kiểm tra vì xe chạy quá tốc độ quy định thì tài xế không chấp hành, cố thủ trên xe. Ngoài ra, người đàn ông ngoài 60 tuổi ngồi bên cạnh tài xế liên tục có những lời nói lăng mạ, chửi bới đồng chí Thành. Không dừng lại, người đàn ông này còn to tiếng cho rằng có thể cách chức Giám đốc Công an TP Cần Thơ.

Lúc xảy ra sự việc, nhiều người dân đứng hai bên đường rất bức xúc nên đã dùng điện thoại di động ghi lại sự việc và đăng lên mạng xã hội. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã tạo nên một làn sóng phản ứng rất dữ dội, chỉ trích thái độ thiếu văn hóa của người đàn ông trên.

Hiện tại, Công an quận Bình Thủy cùng Công an TP Cần Thơ đang tiến hành làm các thủ tục cần thiết để mời tài xế lái xe vi phạm lên làm việc.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB