Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau dạo phố Nhật Bản

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa tình bạn hơn 10 năm kết thúc bằng tình yêu và một đám cưới tuyệt đẹp vào cuối năm 2016 và gia đình nhỏ chào đón thêm thành viên mới. Cô công chúa nhà họ Hoắc Cá Heo Nhỏ.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ này dường như không được thuận lợi khi liên tục vướng phải các tin đồn không đáng có. Như Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới chạy bầu, Hoắc Kiến Hoa không quan tâm đến vợ con. Dẫu vậy, cặp đôi này vẫn chọn cách nhẹ nhàng cùng nhau đối diện với dư luận, đặc biệt hơn là họ vẫn dành cho nhau những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn sau quãng thời gian bận rộn công việc.

Gần đây nhất, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau dạo phố tại Nhật Bản. Đôi tình nhân được cho là đi du lịch “xả hơi” sau thời gian xa cách vì công việc. Hoắc Kiến Hoa vừa hoàn thành những cảnh quay cuối của Hậu cung Như Ý Truyện để trở về nhà, trong khi Lâm Tâm Như chưa đóng phim mới.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa có chuyến du lịch cùng nhau tại Nhật Bản. Cặp đôi bị một người hâm mộ tại Nhật nhận ra và chụp ảnh từ phía sau. Trong ảnh, cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài đang nắm tay nhau rất tình tứ khi đi dạo quanh Kyoto.

lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa-nam-tay-nhau-dao-pho-nhat-ban

Trong quãng thời gian, Lâm Tâm Như mang thai, Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn với bộ phim “Hậu cung Như Ý truyện“, bởi vậy Lâm Tâm Như luôn đi du lịch một mình hoặc cùng bạn bè, đây dường như là quãng thời gian mà Hoắc Kiến Hoa dành ra để bù đắp cho vợ mình.

Cặp đôi còn tranh thủ đi mua sắm:

lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa

Trước đó, cư dân mạng cũng có đăng tải hình ảnh hai người còn dành thời gian đi miếu Ân Chúa Công ở Đài Loan. Được biết, cả hai đến đây để cầu phúc cho gia đình và con gái mới sinh. Xuất hiện tại miếu, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ăn mặc khá đơn giản và thoải mái. Có khá nhiều người nhận ra cả hai vợ chồng. Lâm – Hoắc cũng rất thân thiện khi bắt tay trò chuyện với fan. Họ cũng xếp hàng chờ đợi như những người khác. Điều đặc biệt thì đây là việc đầu tiên mà Hoắc Kiến Hoa làm sau khi kết thúc công việc trở về Đài Loan cùng vợ và cô con gái nhỏ.

Có thông tin tiết lộ thời gian tới Lâm Tâm Như chuẩn bị tham gia phim mới và Hoắc Kiến Hoa sẽ là người chịu trách nhiệm ở nhà chăm con gái Cá Heo Nhỏ. Bởi vậy, trước khi chuẩn bị cho công việc mới, cặp đôi quyết định đi chơi cùng nhau.

Không biết ra sao nhưng fan thì có thể vui vẻ vì cuối cùng cặp đôi cũng có thời gian dành cho nhau rồi.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

One thought on “Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau dạo phố Nhật Bản

Comments are closed.

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB