Chelsea sắp đón “Pep đệ nhị”

HLV Conte đang đòi đền bù lớn, gây khó cho Chelsea trong quá trình đón tướng mới Sarri.

Mọi chuyện tưởng suôn sẻ nhưng theo chuyên gia chuyển nhượng rất uy tín Gianluca Di Marzio, Chelsea có thể phải mất gấp đôi, tức 19-20 triệu bảng khi ra quyết định ra thải Conte. Bởi khi Conte ra đi, có 8 thành viên trong ban huấn luyện cùng là người Italia gồm 3 trợ lý, một chuyên gia phân tích, một HLV thủ môn, 2 HLV thể lực và 1 chuyên gia dinh dưỡng, cũng sẽ khăn gói rời Stamford Bridge ty le bong da chia sẻ.

Chelsea sắp đón “Pep đệ nhị”

Việc Maurizio Sarri trở thành tân HLV Chelsea chỉ còn là thời gian khi ông đã rời CLB Napoli, đội mới chính thức bổ nhiệm Carlo Ancelotti vào ghế nóng. Trước đó chủ tịch Abramovich của Chelsea đã họp khẩn với Antonio Conte để thông báo về một cuộc chia tay. Nhà cựu vô địch Premier League chấp nhận đền bù 9 triệu bảng tiền hợp đồng trong năm cuối của Conte tờ bang xep hang bong da cập nhật.

Sarri ít tên tuổi hơn Conte nhưng nắm bắt được nhu cầu cấp thiết của Chelsea, ông cũng đòi lương cao, theo đồn đoán không dưới 8 triệu bảng/năm. Abramovich đòi lối chơi đẹp, HLV Sarri muốn có kinh phí chuyển nhượng đủ nhiều để chiêu mộ những cầu thủ ưng ý. Dự kiến, hôm nay 25/5, Chelsea sẽ công bố cụ thể tương lai Conte và người mới Sarri.

Ngay hôm qua, Abramovich đã tổ chức cuộc họp với HLV Sarri tại London. Theo ghi nhận, cuộc đàm phán kéo dài tới 7 tiếng. Vấn đề lại xoay quanh chữ tiền. Chelsea phải trả Napoli 7 triệu bảng để đền bù hợp đồng cho Sarri và đưa ra lương thưởng phù hợp.

Conte chẳng có sự nhân nhượng nào cả khi ông đã rất nỗ lực trong 2 năm qua nhưng bị đối xử phũ phàng, đặc biệt là mới giúp Chelsea đánh bại MU giành thể thao FA Cup. Chủ tịch Abramovich mất đi khoản thu lớn 50 triệu bảng từ Champions League mùa tới vì mất vé dự giải đấu, bây giờ còn phải chi nhiều cho việc tống khứ Conte và “bộ sậu” thì thật căng.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB