Điều kiện khiến Chelsea có HLV Sarri không tốn một đồng

Chelsea có thể đưa Huấn Luận Viên Maurizio Sarri về mà ko cần trả phí giải phóng hợp đồng của ông nếu để trung vệ David Luiz tới Napoli với giá phải chăng.

Theo như du doan bong da thì Bất kì đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của Huấn Luận Viên Maurizio Sarri sẽ phải chi ra 7 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng của ông. Trong đó, Chelsea là đội khao khát chiến lược gia người Italia nhất nhưng vẫn chùn chân bởi họ còn phải trả 9 triệu bảng đền bù nếu sa thải Conte. Tuy vậy, The Blues rất có thể sẽ ko mất xu nào cho Sarri nếu đáp ứng được điều kiện của đại diện thành Naples.

Điều kiện khiến Chelsea có HLV Sarri không tốn một đồng

Theo nguồn tin uy tín từ keo bong da, nếu Chelsea chấp nhận giảm giá và bán trung vệ David Luiz cho Napoli, họ sẽ có được Huấn Luận Viên Sarri mà ko phải trả tiền giải phóng hợp đồng của ông. Ngôi sao người Brazil trong mùa bóng thứ 2 với Huấn Luận Viên Antonio Conte đã ko còn giữ được vị trí bởi chấn thương, sa sút phong độ và đặc biệt là mâu thuẫn khi từng thẳng thừng chỉ trích chiến thuật cũng như cách vận dụng người của ông thầy.

Hiện Luiz cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng và phía Chelsea vẫn chưa đả động gì tới việc gia hạn. Trung vệ có mái tóc xù đặc trưng này hiện đã 31 tuổi và The Blues sẽ ko dễ tìm được cơ hội để bán anh nữa. 2 năm trước, họ mất 34 triệu bảng cho Paris Saint-Germain để đưa anh trở lại Stamford Bridge nhưng giờ sẽ hài lòng với những đề nghị khoảng 20 triệu bảng.

Napoli vì thế có thể sở hữu Luiz với giá thấp hơn 15 triệu bảng nếu để Sarri chuyển tới Chelsea miễn phí. Tin thể thao khẳng định đây được coi là giải pháp làm hài lòng tất cả những bên liên quan khi Chelsea và Napoli đều có được người mình cần còn Luiz cũng được giải thoát, tới nơi anh sẽ được trọng dụng và đảm bảo suất đá chính.

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB