Ai là người Zidance nhắm đến

Theo nguồn tin mới nhất từ báo bóng đá , Real Madrid đang muốn đưa Mauricio Pochettino về thay Huấn Luận Viên Zidane…

Như đã biết, theo link sopcast hôm nay, Huấn Luận Viên Zidane đã bất ngờ từ chức Huấn Luận Viên trưởng của Real Madrid. Quyết định trên khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ (ngay cả Chủ tịch Florentino Perez và những cầu thủ Real Madrid).

Việc tìm kiếm người thay Huấn Luận Viên Zidane là công việc không hề rất dễ dàng bởi lẽ di sản mà Huấn Luận Viên người Pháp để lại quá lớn.

Ai là người Zidance nhắm đến

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Huấn Luận Viên Mauricio Pochettino của Tottenham đang là ứng cử viên số 1 thay thế Huấn Luận Viên Zidane. Dù cho Huấn Luận Viên người Argentina vừa ký hợp đồng mới với Tottenham nhưng tờ Marca tin rằng Real Madrid “vẫn sở hữu cách” để đưa ông về Bernabeu.

Theo tin thể thao thì cho rằng trong hợp đồng của Pochettino sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng (thông tin này chưa được xác thực). Real Madrid sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để sở hữu được chữ ký của ông.

Giám đốc điều hành của Real Madrid, Jose Angel Sanchez rất mến mộ tài năng của Huấn Luận Viên người Argentina. Việc “mát tay” với cầu thủ trẻ là lý do ông được ưu tiên trong danh sách ứng cử viên kế vị Zidane.

Guti, Wenger là 2 ứng cử viên nặng ký khác trong cuộc đua vào “ghế nóng” của Real Madrid. Rất sở hữu thể, những thông tin liên quan đến tân Huấn Luận Viên của Los Blancos sẽ sáng tỏ hơn trong vài ngày tới.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB