Barca bị tố là nuốt lời

Người đại diện của hậu vệ Jordi Alba đã lên tiếng chỉ trích Barca vì không giữ lời hứa đàm phán hợp đồng mới suốt thời gian dài.

Theo như keo bong da cho biết Jordi Alba là hậu vệ trái số 1 của Barca kể từ khi chuyển đến từ Valencia vào năm 2012 với mức phí chuyển nhượng 14 triệu euro. Ngôi sao người Tây Ban Nha hiện còn hợp đồng với Blaugrana đến năm 2020 (từng gia hạn thêm 5 năm vào năm 2015) kèm điều khoản giải phóng trị giá 150 triệu euro. Tuy vậy, theo người đại diện của anh, Vicente Fores thì đội bóng xứ Catalan đã nuốt lời trong việc đàm phán giao kèo mới.

Barca bị tố là nuốt lời

Chia sẻ trên Sport, Fores tỏ ra ấm ức cho thân chủ mình khi bị trì hoãn việc gia hạn hợp đồng suốt 1 năm rưỡi, từ lúc Raul Sanllehi (nay đã sang Arsenal) còn làm giám đốc bóng đá:

“Raul Sanllehi vẫn còn ở Câu Lạc Bộ khi họ nói với chúng tôi không cần lo lắng và rằng họ sẽ liên hệ với chúng tôi để làm mới hợp đồng. Nhưng chúng tôi vẫn chờ. Đã 1 năm rưỡi rồi.

Chúng tôi không thể hiểu được bất cứ điều gì, có thể việc này là bình thường với Barca hoặc họ không hạnh phúc với những màn trình diễn của Một cầu thủ có mặt trong đội hình tiêu biểu của FIFA, hay còn là hậu vệ với nhiều pha kiến tạo nhất châu Âu.

Theo tin thể thao thì vẫn còn 2 năm hợp đồng và chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Về phía tôi và thân chủ, chúng tôi hoàn toàn không phải lo nghĩ gì”.

Alba vừa có thêm Một mùa giải lý tưởng cùng Barca khi giúp đội bóng xứ Catalan dành cú đúp quốc nội (La Liga và Cúp nhà vua). Anh cũng từng lọt vào đội hình xuất sắc nhất năm 2017 của FIFA. Tuy vậy, có vẻ như hậu vệ 29 tuổi đang cảm thấy mình không thủ được đủ sự tôn trọng. Trường hợp này khá giống với Sergio Busquets, người cũng được cho là muốn tăng lương cho những đóng góp của mình.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB