4 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiểu nhân ám hại cuối năm 2018

Khi đối mặt với các vấn đề cho dù tốt xấu ra sao thì 4 con giáp này nên cẩn thận, giữ vững sự bình tĩnh nếu không muốn gặp tai họa hay bị kẻ xấu ám hại. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

Tuổi Sửu

Trong năm 2018, tuổi Sửu tuy có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nguồn thu nhập không hề nhỏ nhưng càng về cuối năm, tổng thể vận trình lại khá trắc trở.

Về mặt tiền tài, cho dù thu được kha khá nhưng người tuổi Sửu lại không giữ lại được mấy. Trong tình cảm, đặc biệt các chàng trai nên cẩn thận không thì bị cắm sừng lúc nào không biết.

Để tránh vận đen đeo bám vào cuối năm 2018, tuổi Sửu cần giữ khoảng cách ở mức thích hợp trong các mối quan hệ, không nên quá đặt lòng tin vào ai đó.

4 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiểu nhân ám hại cuối năm 2018

 

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tuổi Mùi tuy gặp khá nhiều bất trắc nhưng nhìn chung cũng không tồi. Vào cuối năm, đường công danh, sự nghiệp của bạn càng hạn hẹp hơn.

Xem tử vi 2019 chia sẻ, những ai đang kinh doanh buôn bán không nên đầu tư lớn một cách liều lĩnh hoặc tham gia những dự án rủi ro cao, nếu không thì tuổi Mùi nhẹ sẽ không thu nhiều lợi nhuận còn nặng thì mất cả chì lẫn chài.

Trong môi trường công sở, thay vì đối đầu, tuổi Mùi nên nhẫn nhịn, học cách thỏa hiệp, tập trung tốt vào công việc của mình để tránh bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều thị phi.

Tuổi Tuất

Cuối năm này, người tuổi Tuất không gặp tai họa thì cũng gặp khó khăn lớn, họ cảm giác được rõ sự cạnh tranh, đấu đá nhau khi làm việc.

Nhiều áp lực và trở ngại cũng như thiếu đi sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân sẽ khiến vận trình của tuổi Tuất gặp nhiều biến động.

Để bước qua giai đoạn cuối năm 2018 thuận lợi, tuổi Tuất cần cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác, tránh đầu tư vào các dự án mạo hiểm.

Tuổi Hợi

Nếu đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư kinh doanh hay dự án gì đấy thì tuổi Hợi không nên vội vàng bắt tay vào thực hiện.

Bạn nên phân tích thật kỹ càng, cẩn thận đợi hết năm 2018 mới bắt đầu vì 3 tháng cuối năm người tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân ám hại, chọc gậy bánh xe khiến cho bạn đầu tư càng nhiều thì càng dễ thua lỗ lớn.

Những người đã lập gia đình cũng thường xuyên lục đục, ít nhất phải trải qua một trận cãi nhau lớn. Theo xem tuổi vợ chồng, để hóa giải điều này, tuổi Hợi cần cố gắng nhẫn nhịn, nhún nhường một chút.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB