4 con giáp tài lộc dồi dào, tiền về đầy túi tháng 11

Tháng 11 này những con giáp sau theo phong thủy sẽ mỏi tay mà đếm tiền vì tài lộc dồi dào, may mắn cứ tới liên tục khiến cho người khác phải ghen tỵ không thôi.

1. Tuổi Dậu

Trải qua một tháng không được như ý, nhưng ngay khi bước sang tháng 11, xem tử vi tuổi Dậu, con giáp này như lấy lại được phong độ nổi bật của mình, vận khí gia tăng một cách bất ngờ, tài vận tiến triể n nhanh chóng, thỏa sức tiêu tiền không phải lo lắng nhiều thứ.

Các hạng mục đầu tư lớn nhỏ đều có dấu hiệu sinh lời. Dù xây dựng sự nghiệp đã lâu hay vừa mới khởi nghiệp, tuổi Dậu đều gặt hái được thành công bước đầu, đáng để nỗ lực và kiên trì theo đuổi tới cùng.

4 con giáp tài lộc dồi dào, tiền về đầy túi tháng 11

2. Tuổi Tị

Thu nhập từ đường Chính Tài của tuổi Tị ngày càng dồi dào. Thời gian gần đây, tư tưởng làm việc, làm giàu của bản mệnh hanh thông, suy nghĩ thấu đáo và sớm tìm ra đường đi nước bước, định hướng phát triển cho tương lai của mình.

Do đó chỉ việc làm theo những kế hoạch đã lập nên mà không cần phải quá cầu kỳ thì tuổi Tị cũng có được những thành quả đáng nhớ. Ngược lại, con giáp này nếu quá lười biếng, cứ phụ thuộc vào người khác thì dù được quý nhân phù trợ thì rồi cũng sẽ không duyên với chuyện tiền bạc.

3. Tuổi Hợi

Theo lich van nien tình hình tài chính của người tuổi Hợi đã dần đi vào ổn định và có xu hướng khởi sắc hơn trong tháng 11 này. Tuy việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư khó tránh sai lầm, nhưng điều đó không quá nghiêm trọng. Con giáp thông minh như bạn luôn tìm ra cách để xử lý mọi tình huống thấu đáo và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, vận quý nhân tháng này của mệnh chủ khá lý tưởng, gặp việc gì khó khăn cũng được giúp sức, không phải lo lắng nhiều nữa. Về phía bản thân bạn thì nên chủ động để nắm lấy cơ hội, tỉnh táo và tự tin mình sẽ thực hiện được, lúc đó tài lộc vượng phát lớn.

4. Tuổi Mão

Mậu Tuất là quý nhân đối với người tuổi Mão. Sang tới tháng 11 thì vận trình của con giáp này khởi sắc, như buồn ngủ gặp chiếu manh, khí vận tốt, các dự định mua sắm lớn hay phát triển sự nghiệp… đều rất thuận lợi, tốt đẹp.

Áp lực tài chính giảm đi trông thấy, tuổi Mão không còn phải cày cuốc quá khuya mà công việc vẫn trôi chảy. Người làm ăn, buôn bán được dịp mua may bán đắt, không những có khoản thu cố định mà còn vài ba luồng thu ngoài, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB