3 cung hoàng đạo nữ khó tán đổ nhất

Trên đời này ai cũng cần có tình yêu của đời mình. Tuy nhiên theo phong thủy cho biết có những cung hoàng đạo nữ đã quen với sự độc thân, rất khó để bạn cưa đổ họ. 

Top 1: Xử Nữ 

Xem tu vi 12 cung hoang dao, Xử Nữ là cung hoàng đạo nữ có tính cách cầu toàn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vì thế, cô nàng này khá khó tính, chú ý từng tiểu tiết một. Vậy nên không khó hiểu khi Xử Nữ thường đặt ra yêu cầu khá cao đối với chàng trai của mình, phải là một người thật hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, chuyện “tình yêu sét đánh” hay “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” sẽ không bao giờ xảy ra với nàng. Đó là lý do tại sao mà Xử Nữ là quán quân trong bảng xếp hạng này. Anh chàng nào đang có ý định cưa một cô nàng Xử Nữ thì hãy kiên nhẫn và có kế hoạch dài hạn nhé.

Top 2: Song Tử 

Là người có năng lực, thông minh nên cô nàng Song Tử có cái tôi lớn, những cô nàng cung Song Tử không cần phải có một người thường quan tâm tới họ, vì như thế thì Song Tử cảm thấy sự gò bó. Họ có những mối quan hệ rộng vì tính tình cởi mở và năng động, tuy vậy họ muốn giao du với bạn bè hơn là việc tập trung vào chuyện tình yêu.

Tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ việc có gia đình không phải là mục đích cả đời. Nếu chàng trai nào đó cố gắng ràng buộc hay chỉ là quan tâm thái quá cũng khiến Song Tử khó chịu thậm chí có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó – đây quả là một “ca khó” cho các sao nam.

Top 3: Nhân Mã

Boi ngay sinh chia sẻ Nhân Mã thuộc những người có tính cách nhiệt tình, mạnh mẽ và sôi nổi, phần nhiều thời gian Nhân Mã dành cho những việc cá nhân mong muốn. Về chuyện tình cảm, họ thấy là cái gì mà đạt được quá dễ dàng thì ít nhận được sự tôn trọng. Vì vậy, họ cần thời gian dài trước khi nghĩ tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Dù mạnh mẽ và tự tin, tính cách có chút “ngông cuồng” nhưng bản chất vẫn là một người con gái, cũng sẽ có lúc yếu đuối và nhạy cảm, do vậy cô nàng muốn có một chàng trai dịu dàng và biết khoan dung ở bên cạnh.. Vì vậy, nếu muốn chinh phục một cô nàng Nhân Mã thì các chàng trai phải cực kỳ tinh tế.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB