4 cung hoàng đạo rất ngại việc yêu xa

Những cung hoàng đạo này thà chọn chia tay hơn là phải yêu xa. Bạn không nên nuôi hy vọng với mối tình kiểu này với 4 cung hoàng đạo sau. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu nhé.

4 cung hoàng đạo rất ngại việc yêu xa

Top 4: Sư Tử

Theo xem tử vi 2019 nguyên nhân là một chòm sao sôi nổi như Sư Tử sẽ khó chịu được sự cô đơn, mối khi được nghỉ hoặc dịp lễ tết mà không được ở bên cạnh người yêu mình thì họ rất tủi thân. Ngoài ra họ lại thích việc kiểm soát người yêu của mình, nếu là tình yêu xa thì Sư Tử sẽ vô cùng khó chịu, bức bối. luôn lo lắng không yên, dẫn tới hoài nghi người yêu của mình.

Top 3 :Thiên Bình

Lý do: Do dự là tật xấu của chòm sao Thiên Bình nên khi yêu xa, tình cảm không chu toàn, để ý người này người kia là điều không tránh khỏi. Họ sợ sẽ khiến tình cảm tan vỡ. Với lại, chỉ cần một tin nhắn hỏi han của Thiên Bình gửi đến người kia, chỉ cần người ta nhắn tin lại muộn thôi, Thiên Bình đã lo lắng và bất an lắm rồi.

Top 2: Ma Kết

Xem bói tử vi chia sẻ nguyên nhân là vì Ma Kết lo lắng người yêu của mình sẽ thay đổi tình cảm theo thời gian nếu yêu xa. Có thể là Ma Kết không chính thức nói ra, nhưng họ có trái tim rất mềm yếu. Ma Kết có thể sẽ khuyên nhủ người yêu mình không lo lắng, cố gắng làm việc học hành khi họ không ở bên cạnh, nhưng Ma Kết lại chính là người không chịu nổi việc yêu xa thế này.

Top 1: Song Ngư

Lý do: Song Ngư yếu đuối và lúc nào cũng cần có người che chở, vỗ về, an ủi. Yêu xa như vậy sẽ nhớ nhung và tủi thân đến mức khóc thầm hàng đem mất. Thêm vào đó, họ còn là người lãng mạn nhất 12 cung hoàng đạo, ấy vậy mà nếu phải yêu xa, thì sự lãng mạn trong Song Ngư biết phải thể hiện với ai đây?

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB