Xem Trò chơi sinh tồn VR Green Hell In Action

Green Hell VR đang hình thành và chúng tôi đã có cái nhìn mới nhất về trò chơi từ Tải lên VR Showcase theo firevietnam.net

Nhà phát triển Incuvo đã ghé qua để thể hiện một cái nhìn mới về cổng của trò chơi Creepy Jar. Nó thể hiện các hành động vật lý mà người chơi sẽ thực hiện trong trò chơi, từ bắn cung tên đến chặt cây và băng bó cho bản thân. Incuvo đang đảm bảo các yếu tố của trò chơi màn hình phẳng ban đầu cảm thấy thực sự nguyên bản trong VR. Tham khảo thêm, xep bi line 98 hướng dẫn cách chơi chi tiết.

Xem Trò chơi sinh tồn VR Green Hell In Action

Trong Green Hell, người chơi bị mắc kẹt trong một khu rừng và phải sống sót bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên xung quanh họ. Điều đó có nghĩa là chế tạo và săn bắn nhưng cũng điều trị những vết thương đáng sợ và tự bảo vệ mình trước những kẻ săn mồi hung ác.

Chúng tôi cũng tìm hiểu một số thông tin mới thú vị từ Incuvo trong phần giới thiệu. Để bắt đầu, hai phiên bản riêng biệt của trò chơi đã được phát triển bởi hai nhóm khác nhau bên trong Incuvo. Phiên bản PC VR sẽ ra mắt đầu tiên và phiên bản Nhiệm vụ sẽ xuất hiện sau đó. Phiên bản PC VR đang nhắm đến việc phát hành quý 3 năm 2021 tại thời điểm này. Bạn đã từng chơi tựa game sinh tồn trên đảo hoang pc hay chưa?

Bạn sẽ chọn Green Hell VR vào cuối năm nay chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Và hãy đảm bảo ở lại với chúng tôi – sẽ có rất nhiều điều khác từ Triển lãm Tải lên VR!

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB