Sắp có thông tin thử nghiệm Halo Infinite Flighting

Người quản lý cộng đồng của Halo xác nhận rằng tin tức liên quan đến các chuyến bay thử nghiệm kỹ thuật sắp tới của thử nghiệm Halo Infinite sẽ sớm được chia sẻ một cách đáng ngạc nhiên.

Halo Infinite ngày càng đến gần hơn khi nằm trongtay những người hâm mộ Halo . Không phải vì ngày phát hành của Halo Infinite vào cuối năm 2021 đã gần đến. Thay vào đó, quá trình thử nghiệm không thể tránh khỏi cho phầnchơi mạng của Halo Infinite đang ngày càng gần hơn, thậm chí có thể gần hơn so với mong đợi của nhiều fan Halo . Hiện tại,người quản lý cộng đồng của Halo tại 343 Industries đã xác nhận rằng các chi tiết liên quan đếncác chuyến bay thử nghiệm sắp tới của thử nghiệm Halo Infinite sẽ được chia sẻ trước cuối tháng 7. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất game thủ nên thử một lần.

Sắp có thông tin thử nghiệm Halo Infinite Flighting

Xác nhận đến từ quản lý cộng đồng Halo John Junyszek. Junyszek đã trả lời một làn sóng câu hỏi trực tuyến vào thứ Tư với mục đích làm rõ một số nhầm lẫn. Điểm đầu tiên của anh ấy là điểm mấu chốt. Junyszek nói rằng bài đăng trên blog Inside Infinite vào tháng 7 trên Halo Waypoint là về việc thử nghiệm lật thử nghiệm của Halo Infinite . Nói cách khác, các chi tiết chính thức đầu tiên về kế hoạch thử nghiệm của Halo Infinite sẽ được chia sẻ vào cuối tháng, chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa.

Về lý do tại sao Junyszek lại trả lời câu hỏi này, tin tức về một số kế hoạch sắp tới của Halo Infinite đã bị đăng tải trên mạng. Một số người có ảnh hưởng đã chia sẻ tin tức rằng họ đã được 343 liên hệ với thông tin sớm về các chuyến bay thử nghiệm kỹ thuật Halo Infinite sắp tới . Các nguyên tắc không bao gồm bất kỳ chi tiết nào về thời điểm các chuyến bay sẽ diễn ra, thay vào đó xác nhận lời mời của những người có ảnh hưởng và cho họ biết cách họ có thể thực hiện các bài kiểm tra về mặt sáng tạo nội dung.

Những người có ảnh hưởng chia sẻ sự phấn khích của họ về các bài kiểm tra kỹ thuật sắp tới của Halo Infinite , một số người hâm mộ suy đoán rằng một cuộc kiểm tra bí mật có thể sẽ diễn ra ngay trong tuần này. Nó cũng gây ra một số thất vọng về những người có ảnh hưởng có khả năng tiếp cận trò chơi trước Halo Insiders . Đó là điểm thứ hai của Junyszek. Anh ấy nói rõ rằng lời mời cho bản xem trước kỹ thuật Halo Infinite chưa được gửi đi. Như đã đề cập trước đây, những lá thư được gửi cho những người có ảnh hưởng nói về loại nội dung mà họ có thể tạo ra.

Rõ ràng, tin tức của Junyszek thú vị như vậy, nhưng nó không cụ thể. Tin tức có thể sẽ sớm ra mắt, nhưng không rõ là khi nào. Inside Infinite của tháng 6 đã được chia sẻ vào thứ Năm, ngày 24 tháng Sáu, tức là thứ Năm cuối cùng của tháng. Nếu 343 Industries  giữ nguyên lịch trình đó, kế hoạch khai thác Halo Infinite sẽ được chia sẻ vào ngày 29 tháng 7. Tham khảo, game xep bi trí tuệ hay mới nhất.

Đối với bản thân các chuyến bay thử nghiệm, tỷ lệ cược là 343 sẽ không chia sẻ tin tức về chúng nếu chúng không xuất hiện sớm. Có lẽ những người hâm mộ Halo sẽ có cơ hội chơi thử phần chơi mạng của Halo Infinite ngay sau tháng 8. Với ý nghĩ đó, người hâm mộ Halo nên đảm bảo rằng họ đã đăng ký nhận được lời mời càng sớm càng tốt. Thời gian có thể sắp hết.

Halo Infinite phát hành vào cuối năm 2021 trên PC, Xbox One và Xbox Series X / S.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB