Pokemon Go: Cách Tìm (& Bắt) Mewtwo sáng bóng

Shiny Mewtwo sẽ trở lại Pokemon Go trong thời gian tới. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể tìm và bắt Pokemon huyền thoại Sáng bóng này.

Người chơi sẽ sớm có cơ hội bắt được Mewtwo sáng bóng trong Pokemon Go . Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể tìm và bắt Pokemon này. Pokemon sáng bóng là một trong những sinh vật hiếm nhất tồn tại trong bộ truyện. Người chơi đi khắp vùng đất để bắt mọi Pokemon cho Pokedex của họ và bản thân điều đó đã là một thử thách. Có những huấn luyện viên sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi họ bắt được các phiên bản Sáng bóng của mọi Pokemon ngoài đó. Game xep bi trò chơi trí tuệ hay nhất cho bạn tham khảo.

Pokemon Go: Cách Tìm (& Bắt) Mewtwo sáng bóng

Trong trường hợp của Pokemon Go, không phải mọi Pokemon sáng bóng đều có sẵn cùng lúc với đối tác có màu bình thường của nó. Hầu hết các Pokemon sáng bóng được giới thiệu vào một ngày sau đó như một phần của sự kiện đặc biệt. Đối với những người muốn nắm bắt phiên bản Sáng bóng của Pokemon mạnh nhất thế giới, cơ hội đang đến rất nhanh. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể tìm thấy Mewtwo sáng bóng của riêng mình.

Mewtwo là một trong những Pokemon có phiên bản Sáng bóng đã có sẵn trong trò chơi . Bí quyết là, Mewtwo chỉ xuất hiện trong các trận đánh đột kích 5 sao. Vì những trận chiến kiểu này tiếp tục diễn ra luân phiên giữa các Pokemon huyền thoại khác nhau thường xuyên, nên thật khó để bắt được nó một cách cụ thể. Vào tháng 7, một số Pokemon sẽ quay trở lại các trận chiến đột kích. Đây là cách người chơi có thể chạm tay vào Shiny Mewtwo. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể tìm thấy nó.

Cách Tìm (& Bắt) Mewtwo Sáng Bóng Trong Pokemon Go

Mewtwo sẽ chỉ có mặt trong một tuần duy nhất trong các trận đánh đột kích 5 sao. Nó sẽ bắt đầu xuất hiện trở lại bắt đầu từ ngày 16 tháng 7 và được thay thế vào ngày 23 tháng 7 bằng một Pokemon hoàn toàn mới. Trong tuần này, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến đột kích chống lại Mewtwo. Dưới đây là những Pokemon tốt nhất nên mang theo để chống lại nó. Tham khảo, game phan xa nhanh nên chơi một lần.

  • Mega Gengar: Shadow Claw và Shadow Ball.
  • Mega Houndoom: Snarl và Foul Play.
  • Mega Gyarados: Bite and Crunch.
  • Chandelure: Hex và Shadow Ball .
  • Darkrai: Snarl và Dark Pulse.
  • Yveltal: Snarl và Dark Pulse.

Mẹo về săn Shiny trong trận đánh đột kích là người chơi sẽ không biết đó có phải là Pokemon sáng bóng hay không cho đến giai đoạn bắt giữ của trận chiến. Shiny Mewtwo có một màu xanh lá cây tươi sáng làm cho nó nổi bật so với thiết kế ban đầu của nó. Điều tốt nhất người chơi có thể làm là ra ngoài trong khoảng thời gian này và tham gia càng nhiều cuộc đột kích Mewtwo càng tốt. Điều này sẽ chỉ có sẵn trong một tuần và hiện tại vẫn chưa biết khi nào Mewtwo sẽ trở lại trong các trận chiến đột kích. Đã xác nhận Mewtwo sẽ là một phần của Go Fest , nhưng điều đó chỉ dành cho những người sở hữu vé. Còn bây giờ, hãy tiếp tục chiến đấu và bắt Pokemon huyền thoại này.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB