Theo dõi tử vi ngày 12-1-2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Mời quý anh chị cùng theo dõi chuyên mục phong thủy ngày hôm nay để biết chi tiết nhất về thứ bảy ngày 12-1-2019 của người tuổi Hợi. Qua đây quý anh chị sẽ có cái nhìn đúng nhất về vận trình tuổi Hợi sẽ có những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tài lộc,…

Chi tiết tử vi thứ bảy ngày 12-1-2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi theo lịch âm dương 2019 thứ bảy ngày 12/1/2019 làm việc quyết đoán, đáng tin cậy, có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Bạn là người kiên định, gặp khó khăn cũng không nao núng, tinh thần bình tĩnh nên luôn tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 12/1/2019 cho biết sự nhiệt tình, thẳng thắn của tuổi Hợi thể hiện không đúng chỗ có thể khiến người khác phật lòng. Bản mệnh cần phải khéo léo hơn trong việc xử lý tình huống, tránh mù quáng khi đưa ra quyết định ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng.

Tình cảm thứ bảy ngày 12/1/2019 của tuổi Hợi có nhiều cung bậc cảm xúc, vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn hãy thử ngỏ ý với người ấy đi nhé. Bạn quyết liệt trong công việc mà với chuyện tình cảm lại hay rụt rè, đừng bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.

May mắn hôm nay là ngày Tam hợp nên vớt vát lại phần nào vận trình cho con giáp này. Công việc có những dấu hiệu thuận lợi, tốt đẹp nên dù hiện tại chưa có gì khả quan những cũng đủ cho bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Về sức khỏe của con giáp này thứ bảy ngày 12/1/2019 theo xem bói dự báo không được tốt lắm, cần phải giữ mình tỉnh táo sau cả tuần làm việc bận rộn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, thân thể rã rời hãy tắm nước ấm pha chút tinh dầu trước khi đi ngủ.

Tuổi hợi cần chú ý và quan tâm hơn tới chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn những đồ lạnh.  Cơ thể con người vốn thích ấm hơn là lạnh, dạ dày cũng thế, ăn quá nhiều món lạnh không hề tốt cho dạ dày, nếu thích quá thì cũng chỉ nên thỉnh thoảng mới ăn. Mời bạn hãy theo dõi tu vi 2019 của tuổi Hợi để biết trước vận trình bản mệnh trong năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB