Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tý

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Tý sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Tý trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Tý

Tử vi theo lịch âm dương cho thấy nếu mọi thứ trong cuộc sống đang không diễn ra như bạn mong muốn thì đã đến lúc chủ động hơn để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống rồi.

Tử vi ngày 28/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, thứ 6 này tuổi Tý gặp nhiều rắc rối. Bạn khó kiềm chế cảm xúc nên dễ mất bình tĩnh, gây hấn với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

May mắn bạn không có hành động nào quá đà nên công việc và các phương diện khác vẫn được duy trì ở mức ổn định. Nếu còn độc thân thì tuổi Tý rất dễ trúng tiếng sét ái tình. Các cặp đôi thì sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Sự kìm nén quá mức có thể hạn chế bản mệnh phát huy khả năng, các mối quan hệ chỉ xã giao hời hợt chứ không thực sự chân thành với nhau.

Hôm nay không phải ngày thuận lợi cho những công việc như chuyển nhà, đổi chỗ ở…vì có thể gặp phải va chạm không đáng có. Nếu có thể bạn nên chọn ngày khác thuận lợi hơn hoặc nhờ người khác giúp đỡ chứ đừng tự làm một mình.

Tình hình tài chính không có dấu hiệu khởi sắc, bạn nên tiết kiệm một chút nếu không sẽ nhanh chóng rỗng túi đó. Đặc biệt, cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Tuổi Tý nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB