Xem đường chỉ tay nữ phán đoán công việc thích hợp

Qua việc xem phong thủy đường chỉ tay, ta có thể lựa chọn được công việc phù hợp để có được cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Xem đường chỉ tay nữ phán đoán công việc thích hợp

Dựa vào màu sắc của lòng bàn tay

Xem bói tướng bàn tay cho biết, lòng bàn tay trắng thể hiện mệnh phú quý, người mang phúc lộc trên người, có thể là do gia đình có điều kiện, những người này ít phải nếm trải vất vả cay đắng, ít làm những việc chân tay.

Cả đời họ cũng không gặp phải những trắc trở gì quá lớn, lại rất dễ lấy được những người chồng giàu có. Họ thích hợp với những công việc văn phòng.

Nếu bàn tay có màu hồng, chứng tỏ người này số vất vả, làm gì cũng phải dựa vào sức của mình. Nếu lòng bàn tay có màu ám vàng, chứng tỏ họ có rất ít cơ hội được gả cho người có tiền.

Người có đặc điểm như vậy có thể lựa chọn một số công việc như thư ký, nhân viên văn phòng, giáo sư, nội trợ, mẫu giáo.

Dựa vào đường Tài vận

Đường Tài vận là đường vân nằm ngay ở phía dưới của ngón đeo nhẫn, kéo đài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nó còn có tên gọi khác là đường Thành công. Đường vân này biểu thị cho sự thành công hoặc nhân duyên của một người.

Những người sở hữu đường vân này thì làm gì cũng gặp suôn sẻ. Họ là người đang có cuộc sống trong nhung lụa, không cần lo lắng về đường tài chính, muốn gì cũng có khả năng có được. Chỉ cần sở hữu một trong các đường vân này thì sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý đến hết đời.

Họ có thể xem xét và chọn làm những công việc như: Nhân viên hành chính nhân sự, marketing, phục vụ,…

Dựa vào vân Mắt phượng

Xem bói bài chia sẻ, đường vân mắt phượng: Vân Mắt phượng nằm ở vị trí nối giữa đốt ngón tay thứ nhất và đốt ngón tay thứ hai của ngón cái.

Xem đường chỉ tay nữ, những người có đường vân này trời sinh đã có vận khí tốt, chọn làm việc gì cũng là những việc tốt nhất.

Thông thường người nào có vân Mắt phượng sẽ gặp được người tốt lấy làm chồng, có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, dù cho sự nghiệp không kiếm nhiều tiền lắm, cả đời cũng không cần lo chuyện áo cơm, con cái cũng rất hòa thuận, ngoan ngoãn.

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB