Những yếu tố có được của một người thành đạt nhất

Người thành đạt nhất người có bí quyết riêng thành công của mình. Gom góp những ý kiến của một người thành công thì phía sau nó là những gì

1. Sự cảm thông
Theo Kamia Taylor: “Có thể bạn là người có tính kỷ luật nhất, xuất sắc nhất, và ngay cả khi giàu có nhất trên thế giới, nhưng nếu không có sự cảm thông thì bạn không khác gì là một người bị tâm thần.”
2. Quản lý thời gian
“Điều khó khăn nhất đối với tôi là làm thế nào để tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh”- Alina Grzegorzewska cho biết. Việc quản lý thời gian tốt sẽ giúp cho bạn không bỏ sót bất kỳ việc gì, cũng như khả năng hoàn thành tất cả nhiệm vụ, giảm thiểu khủng hoảng và tạo nên một phong thái chuyên nghiệp, tự tin.
3. Không ngại nhờ giúp đỡ
“Tôi đã từng được chia sẻ trong một buổi phỏng vấn xin việc làm như thế này: Anh không thể làm được công việc nếu như anh không nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.” Lousie Christy viết, “Tất nhiên là tôi đã nói tôi sẽ không ngại nhờ người khác giúp đỡ tôi trong công việc. Sau đó, tôi đã nhận ra rằng người từng đảm nhận vị trí công việc này đã gây ra một tổn thất lớn cho công ty chỉ vì khăng khăng “tôi biết rõ là tôi đang làm gì.”
4. Suy nghĩ tích cực
Người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng, quan trọng là bạn suy nghĩ về mình như thế nào. Phải mất một thời gian để bạn xây dựng sự tự tin cho mình ngay cả khi chẳng còn ai tin vào điều đó, Shohit Singhai viết.
5. Không nói xấu sau lưng
“Mối quan hệ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này”, Jason T Widjaja viết. “Điều quan trọng nhất trong việc xây dựng và duy trì một mối quan hệ để chúng thực sự tốt đẹp là lòng tin”. Một trong những điều khiến bạn dễ mất lòng tin của một ai đó chính là việc buôn chuyện của người đó sau lưng họ, một cách lén lút

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB