Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 của người tuổi Tý

Tử vi ngày 1/12/2018, xem tử vi thứ bảy chi tiết cho người tuổi Tý. Liệu ngày hôm nay, xem lịch âm sẽ cùng  người tuổi Tý gặp những vận may hay rủi ro gì cũng như cách phòng tránh.

Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/11/2018 của người tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay là ngày Tý Mão tương hại nên không có nhiều may mắn đến với con giáp này. Chuyện tình cảm buồn vui lẫn lộn, dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn nhiều rào cản tồn tại.

Bên cạnh đó mối quan hệ của tuổi Tý cũng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người thân nên càng lâm vào bế tắc. Bản mệnh cũng không biết phải làm thế nào để hai bên có được tiếng nói chung, mâu thuẫn xảy ra, bạn lại là người ở giữa nên vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Khám phá tử vi thứ bảy ngày 1/12/2018 của người tuổi Tý

Do tâm trạng không tốt nên con giáp này cũng khó lòng tập trung hoàn thành công việc được. Bạn nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, đồn đoán sai sự thật.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Mọi sự đã đến hồi kết thúc hoặc đã đến hạn kỳ cần phải giải quyết. Có tài lộc hoặc có tin vui về chuyện tình cảm. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Cẩn trọng về sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Mâm cỗ cúng ông Táo bạn cần quan tâm điều gì?

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Tin tức tốt. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều sự việc xảy ra như đã dự tính, hoặc bất ngờ cũng có. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có người đi xa.  Tử vi 12 con giáp dự báo có tin tức tốt về tài lộc, công danh, hoặc nhà có hỷ sự về cưới gả, sinh nở, thi cử. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, việc làm. Lợi cho việc kết bạn, thêm người mới, du lịch.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Phong thủy chia sẻ có sự thuận lợi về ra đi, thay đổi công việc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám. Có tin vui ở xa, gặp lại người xưa, có quý nhân giúp đỡ hoặc được quà cáp, lộc ăn.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB