Ê kíp ‘Trạng Quỳnh’ đòi khởi kiện Trấn Thành còn Đức Thịnh phản đối

Tin giải trí: Mới đây trên mạng lan truyền hình ảnh một email được cho là biên bản cuộc họp của các cổ đông phim Trạng Quỳnh. Theo đó một thành viên đã đòi khởi kiện Trấn Thành còn đạo diễn Đức Thịnh dã ra sức phản đối.

Ê kíp 'Trạng Quỳnh' đòi khởi kiện Trấn Thành còn Đức Thịnh phản đối
Ê kíp ‘Trạng Quỳnh’ đòi khởi kiện Trấn Thành còn Đức Thịnh phản đối

Lý do được các cổ đông đưa ra là Trấn Thành đã nhận cát xê rất cao đồng nghĩa với việc luôn phải hỗ trợ tối đa cho marketing và PR phim Trạng Quỳnh. Người này cũng không bằng lòng khi nam MC đình đám không lên tiếng bênh vực Trạng Quỳnh khi bộ phim bị “dìm hàng” bằng hàng trăm bình luận ảo, mà chỉ tập trung quảng bá cho Cua Lại Vợ Bầu.

“Tụi em không trách Trấn Thành PR cho phim kia nhưng khi Trấn Thành quay lưng bỏ mặc thì rất quá đáng, thậm chí còn tiếp tay để truyền thông chĩa mũi dùi vào phim Trạng Quỳnh. Khi có hai phim thì phải có ý thức tế nhị là làm sao để bảo vệ cả hai, chứ đâu phải lựa cách đâm sau lưng ekip Trạng Quỳnh như vậy”, trích trong biên bản họp cổ đông.

Đạo diễn Đức Thịnh đã gạt bỏ ý định này bởi anh cho rằng, Trấn Thành đã cộng tác tốt trong suốt quá trình quay phim và diễn xuất rất tốt cho vai Xẩm. Hơn nữa, Trạng Quỳnh không bị ảnh hưởng quá lớn từ vụ việc này khi vẫn đang đứng Top 2 doanh thu phòng vé.

Tuy vậy cổ đông của phim Trạng Quỳnh vẫn nhất quyết bảo vệ quan điểm với lý do đạo diễn Đức Thịnh không phải cổ đông của dự án, mà là người phụ trách chuyên môn cho bộ phim. Ở đây không phải vấn đề chuyên môn hay cảm xúc cá nhân, mà là sự đòi hỏi cộng tác chuyên nghiệp.

“Với tư cách cổ động, tụi em rất thất vọng trước cách hành xử vô lối tùy tiện của Trấn Thành. Anh ta phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với cả 2 phim vì anh ta lãnh lương cả 2 phim và cũng là cổ đông của phim Trạng Quỳnh”, người này cho biết.

Trong một diễn biến mới nhất, đạo diễn Đức Thịnh thừa nhận, anh và Trấn Thành chỉ là nạn nhân của cuộc cạnh tranh. Bây giờ, bình tâm nhìn lại, ông xã Thanh Thúy thấy mình nóng nảy, phản ứng hơi quá với đồng nghiệp.

“Tôi nóng nảy cũng vì quá cưng đứa con tinh thần của mình, làm phim cực khổ. Thật lòng, bây giờ tôi không trách Trấn Thành bất cứ điều gì”, Đức Thịnh chia sẻ.

Anh cũng nhận định, việc Trấn Thành ưu ái Cua Lại Vợ Bầu là đúng vì nam diễn viên vừa đóng chính lại vừa ràng buộc vào các điều khoản trong hợp đồng với nhà sản xuất phim. Trong khi đó, ê kíp phim Trạng Quỳnh cũng trả tiền nên họ cũng có quyền đòi hỏi diễn viên.

Về việc các cổ đông Trạng Quỳnh định kiện Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ bảo vệ Trấn Thành đến cùng. Tôi là nghệ sĩ nên tôi hiểu Trấn Thành”

Trước đó, làng giải trí Việt được một phen xôn xao khi Trấn Thành đăng đàn tố cáo một “thế lực ngầm” đã dùng chiêu trò “dìm hàng” Cua Lại Vợ Bầu bằng cách thuê người đánh giá phim 1 điểm. Tuy không chỉ đích danh ai nhưng hành động của nam diễn viên khiến dư luận chĩa mũi dùi vào ê kíp sản xuất phim Trạng Quỳnh.

“Thật sự tôi quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là 1 điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng”, Trấn Thành chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng còn nhận ra rằng, dù tham gia diễn xuất trong cả 2 phim nhưng Trấn Thành hầu như không nhắc đến Trạng Quỳnh trên trang cá nhân. Trong khi đó, anh lại chia sẻ nhiều bài viết ủng hộ Cua Lại Vợ Bầu.

Trả lời phỏng vấn một tờ báo, đại diện của ê kíp sản xuất của phim Trạng Quỳnh đã “kết tội” Trấn Thành là người vô trách nhiệm khi không dành sự ủng hộ cho phim. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng, suy đoán trên hoàn toàn có cơ sở.

“Trấn Thành không có trách nhiệm dù anh ấy là một diễn viên của phim. Ý tôi nói ở đây là về việc anh ấy đăng tải dòng trạng thái trên Fanpage khiến nhiều người nghĩ rằng ê kíp của Trạng Quỳnh đang ‘chơi xấu’ Cua Lại Vợ Bầu. Mặc dù Trấn Thành đã có một vai diễn rất xuất sắc trong phim Trạng Quỳnh, nhưng về mặt tư cách đồng nghiệp và là người trong ê kíp thì điều này không có hậu”, một người giấu tên tiết lộ.

Sau đó trên MXH có người đã lên tiếng khi cho biết Trấn Thành rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi cả 2 phim cùng công chiếu vào dịp Tết. Theo người này chia sẻ, Trạng Quỳnh vốn được ra mắt vào dịp Giáng Sinh nhưng sau đó lại rời lịch sang Tết Nguyên Đán.

Trong khi đó, ông xã của Hari Won đã ký hợp đồng với đạo diễn Nhất Trung là chỉ nhận lời đóng mỗi phim Cua Lại Vợ Bầu vào dịp Tết. Chưa kể càng gần Tết, lịch trình làm việc của Trấn Thành càng dày đặc nên rất khó khăn trong việc quảng bá cho phim mình đóng.

Ngay lập tức, đạo diễn Đức Thịnh đã phản bác lại ý kiến này khi cho rằng điều đó hoàn toàn phiến diện. Ông xã của Thanh Thúy hoàn toàn ủng hộ Trấn Thành quảng bá cho phim Cua Lại Vợ Bầu vì biết nam diễn viên phải có trách nhiệm với dự án mà mình đóng chính cũng như có góp vốn đầu tư.

Thế nhưng Đức Thịnh cho rằng, Trấn Thành đang có 2 phim ở thời điểm nhạy cảm nên phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến những người đã cộng tác với mình.

“Tôi thật sự rất quý Trấn Thành. Tôi thừa biết áp lực của Trấn Thành ở phim kia. Nhưng trong tình huống này, cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra đây giải thích phân bua. Chả ai muốn tình huống này cả. Nhưng đã rơi vào thì phải biết xử lý cho đúng cho cả đôi bên”, đạo diễn phim Trạng Quỳnh giãi bày.

Sau chia sẻ Đức Thịnh cũng nhận được không ít lời bình luận khiếm nhã đến từ fans của Trấn Thành. Anh cho rằng, đồng nghiệp của mình là ngôi sao nên đương nhiên sẽ được nhiều người o bế và vỗ về.

Dẫu phải đối mặt với sự trách móc của người hâm mộ Trấn Thành, Đức Thịnh vẫn cho rằng, nam diễn viên đã sai với mình và ê kíp phim Trạng Quỳnh.

“Thành phải làm sao để team Trạng Quỳnh không tổn thương chứ. Khó nhưng đâu phải là không làm được. Trừ khi mình cố tình như vậy vì lý do nào đó”, lời nhắn nhủ đầy ẩn ý của Đức Thịnh.

Cuối cùng, nam đạo diễn không giấu được sự thất vọng khi rơi vào cuộc tranh cãi với người đồng nghiệp mà mình yêu quý. Tuy nhiên anh vẫn cho rằng, thà mất mối quan hệ với ngôi sao còn hơn là mất một Trấn Thành mà mình từng biết.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB