Bayern dọn đường đón Joachim Loew

Với nguồn tin độc quyền, tờ Bild khẳng định Bayern đang lên kế hoạch mời HLV Joachim Loew của ĐT Đức về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, kế hoạch này của BLĐ đội bóng xứ Bavaria đang gặp nhiều khó khăn.

Bongdaso – Tất cả bắt đầu từ việc chủ tịch Uli Hoeness khẳng định sẽ thuyết phục Jupp Heynckes “ở lại sau Hè 2018”. Hợp đồng hiện tại của Jupp với Bayern chỉ có thời hạn tới hết mùa giải này. Vào Hè 2018, Heynckes cũng đã bước sang tuổi 73, độ tuổi không còn dành cho công việc HLV vốn rất nhiều áp lực. Và Heynckes ban đầu cũng đã phủ nhận khả năng sẽ ở lại Bayern lâu hơn so với hợp đồng hiện tại trong cuộc họp báo sau trận thua 1-2 trước M’gladbach, thất bại đầu tiên của Hùm xám sau 10 trận từ khi chiến lược gia lão luyện này trở lại.
Chuyển nhượng MU: Cẩn thận Chelsea đánh úp “cướp” bom tấn Ozil - 1
Trước đó, Thomas Tuchel (tự do) và 2 HLV trẻ là Julian Nagelsmann (Hoffenheim), Domenico Todesco (Schalke) là những ứng viên sáng giá nhất để tiếp quản lại vị trí mà Jupp Heynckes để lại vào Hè 2018. Tuy nhiên, đã xuất hiện những diễn biến mới nhất, trong đó HLV trưởng Joachim Loew của ĐT Đức mới là cái tên được BLĐ Bayern quan tâm nhất.
Thuyết phục được Heynckes ở lại tới Hè 2019 sẽ là một bước quan trọng để Bayern có thể đón Joachim Loew về Munich. Loew gần như chắc chắn sẽ khép lại công việc của mình tại ĐT Đức sau World Cup 2018 bất chấp kết quả của Cỗ xe tăng. Chiến lược gia này trước đó cũng đã thừa nhận muốn làm việc ở cấp CLB. Tuy nhiên, Loew muốn nghỉ ngơi 1 năm trước khi bước vào thử thách mới. Và Hè 2019 sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất cho một cuộc chuyển giao tại Allianz Arena với người thuyền trưởng mới là Loew tờ thể thao viết.
Nhưng giữa Heynckes và BLĐ Bayern có mối quan hệ mật thiết. Đó là lý do Heynckes đã từng 4 lần dẫn dắt Hùm xám và khi đội bóng gặp khó, ông vẫn quyết định trở lại “chữa cháy” dù đã rời xa công việc huấn luyện được 4 năm. Điều đó khiến BLĐ Bayern đang cố gắng thuyết phục Heynckes tới cùng.
Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB