Griezmann tiết lộ về MU, Zidane ngáng chân Mourinho

Bản tin thể thao: Griezmann có những tiết lộ về MU và số 7 của Beckham. Real Madrid hỏi mua Aubameyang. Zidane ngáng chân Mourinho để giành David Luiz.

Griezmann có thể vềMU khoác áo số 7

tin thể thao
Griezmann luôn ấp ủ giấc mơ MU

Antoine Griezmann đã có những tâm sự về cuộc liên hệ trong quá khứ, cũng như khả năng gia nhập MU trong tương lai. Điều này được tờ AS phát hiện, trong một đoạn cuốn tự truyện sắp phát hành của tiền đạo người Pháp.

Đến MU là một khả năng hoàn toàn có thể. Như vẫn đề cập, tôi không có vấn đề gì với nước Anh, ngoài thời tiết. Nhưng đó không phải rào cản không thể vượt qua. Tôi có một người bạn tuyệt vời ở đó là Paul Pogba. Tuy vậy, anh ấy không tác động đến quyết định của tôi.

Tôi không chắc một ngày nào đó được khoác áo MU hay không, đặc biệt là số 7 đầy danh dự của Beckham trong quá khứ”.

Griezmanncũng thừa nhận, anh từng suýt gia nhập Arsenal.”Tôi đã từng được liên hệ bởi Barca của Pep Guardiola, PSG và Tottenham, nhưng đã có lúc tôi ở rất gần Arsenal”.

Mùa Hè vừa qua, Griezmann đã chuẩn bị ký hợp đồng với MU, nhưng quyết định ở lại Atletico vào phút chót. Hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô Madrid có điều khoản mua lại 100 triệu euro (khoảng 89 triệu bảng).

Real Madrid hỏi mua Aubameyang

tin thể thao
Aubameyang là mục tiêu của Real Madrid

Firevietnam.net vừa cập nhật: Real Madrid được cho là đã chính thức gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang.

Vài ngày trước, Chelsea và Liverpool là hai đội bóng tỏ ra quan tâm nhất đến chân sút của Dortmund. Gần như chắc chắn Aubameyang sẽ ra đi vào cuối mùa giải này, để tìm kiếm trải nghiệm lớn hơn, cũng như quan hệ giữa anh với Dortmund đã rạn nứt.

Liverpool có lợi thế lớn là Klopp, người từng có ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành của Aubameyang. Mối quan hệ giữa họ luôn được duy trì tốt đẹp.

 

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB