Bà cụ 92 tuổi mang đứa con trong bụng suốt 50 năm

Khám phá : Chuyện lạ mà có thật khi một bà lão 92 tuổi đến từ Chile trong suốt 50 năm qua luôn mang thai mà không hề hay biết

Việc một người phụ nữ 90 tuổi mang thai là điều khồng thể. Nhưng cụ bà Estela Melendez, 92 tuổi đã biến điều không thể đó thành có thể. Bà đã đến gặp bác sĩ và tại đây người ta phát hiện một thai nhi trong tử cung của mình. Điều đặc biệt là thai nhi này đã có trong cơ thể của bà Estela đã có từ 50 năm trước

Bà 92 tuổi phát hiện mình đã mang thai từ 50 năm trước
Bà 92 tuổi phát hiện mình đã mang thai từ 50 năm trước

Bà nói rằng 50 năm trước đây, các bác sĩ đã phát hiện một ‘khối u’ khi phẫu thuật bụng nhưng họ không mang ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, khi kiểm tra sức khỏe mới đây thì người ta phát hiện ra rằng ‘khối u’ này cứng như đá và thực ra là thai nhi nặng đến 2 kg.

Mọi người đều ngỡ ngàng khi bà mang thai ở tuổi 92
Mọi người đều ngỡ ngàng khi bà mang thai ở tuổi 92

Các phương tiện truyền thông Chile khi biết tin bà Estela mang thai thực sự bất ngờ. Đây là một trường hợp được gọi là lithopedion, có nghĩa là em bé chết trong thời kỳ mang thai và ở luôn trong bụng người phụ nữ. Dần dần thai nhi sẽ cứng như đá và rất khó để phát hiện nếu người mẹ không có các phương pháp kiểm tra.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB