Cả nhà bàng hoàng khi phát hiện vật thể lạ trên quan tài người cha

Khám phá : Đang đau buồn trước sự ra đi của người thân, gia đình càng choáng váng hơn khi phát hiện cảnh tượng trong quá trình chôn cất

Theo tờ New York Daily News, những người thân trong gia đình đến từ New Jersey, Mỹ đã vô cùng đau khổ trước sự ra đi đột ngột của ông Cleveland Butler (85 tuổi). Sau khi ông qua đời vì lên cơn đột quỵ, cả gia đình đã tiến hành các nghi lễ và thực hiện chôn cất người cha, người ông đáng kính tại Công viên tưởng niệm Mount Holiness.

Tuy nhiên, cô Sandra Butler cùng các thành viên trong gia đình đã bất ngờ phát hiện một bàn chân đang bị phân hủy, chồi ra từ chiếc mộ bên cạnh và đặt chình ình trên chiếc quan tài của ông Cleveland trong quá trình chôn cất

Gia đình người Mỹ đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng 1 bàn chân đang phân hủy chồi ra, đặt ngay trên quan tài của người quá cố. “Đây quả thực là một tình huống trớ trêu. Ban đầu, tôi đã phải đối mặt với nỗi đau mất cha, rồi sau đó thì lại đến chuyện này”, cô Sandra chia sẻ.

Đôi bàn chân lạ xuất hiện trên quan tài ông Cleveland
Đôi bàn chân lạ xuất hiện trên quan tài ông Cleveland

Gia đình ông Cleveland sau đó còn choáng váng và thất vọng hơn nữa khi các nhân viên nghĩa trang vẫn tiếp tục quá trình chôn cất mà không hề nói năng hay có bất cứ phản ứng gì.

“Không ai nói gì với chúng tôi. Đó dường như đã trở thành chuyện quá đỗi bình thường với họ vậy. Họ chỉ hất đất cát xuống mộ như chẳng có chuyện gì xảy ra”, cô Sandra tiếp tục chia sẻ.

“Chúng tôi rất sốc. Tất cả chúng tôi đều phát òa lên bởi đó là 1 con người, là người thân của một ai đó. Và tôi cảm thấy tội lỗi khi chứng kiến hình ảnh người thân của ai đó bị như vậy”, anh Alonzo Butler (53 tuổi), anh trai của cô Sandra nói.

Được biết ông chết do cơn đột quỵ
Được biết ông chết do cơn đột quỵ

Thậm chí, người thân của ông Cleveland còn cho biết, một công nhân đào mộ còn đánh rơi bao thuốc và điện thoại xuống huyệt. “Điều này quả thật là một trải nghiệm kinh khủng đối với bất cứ ai phải chứng kiến khi tiến hành chôn cất cho người thân yêu“, Kevin McCall, giám đốc khủng hoảng của tổ chức phi lợi nhuận National Action Network, nói.

Ông McCall cũng đã điện cho giới chức và cảnh sát bang New Jersey để điều tra vụ việc và tìm ra người chịu trách nhiệm chính cho sự việc này.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB