Selena Gomez và Justin Bieber tiếp tục bị bắt gặp cùng nhau

Selena Gomez và Justin Bieber tiếp tục bị bắt gặp cùng nhau, khiến các trang tin giải trí thế giới lại một lần nữa xôn xao

Nữ diễn viên, ca sĩ trẻ liên tiếp xuất hiện bên bạn trai cũ trong những ngày gần đây, đặc biệt là sau khi thông tin cô và The Weeknd chia tay sau 10 tháng bên nhau được các trang tin giải trí đăng tải.

Cả Justin và Selena đều chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận thông tin họ đã quay lại với nhau bất chấp tò mò của người hâm mộ.

tin giải trí
Selena Gomez tới cổ vũ bạn trai cũ, Justin Bieber, thi đấu thể thao, ngày 2/11 tại Los Angeles. Cô mặc áo của Justin và lấy mũ đội che kín gần hết gương mặt.

Selena và Justin từng hò hẹn vào năm 2011 đến năm 2014. Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn thỉnh thoảng bị bắt gặp cùng nhau nhưng không bao giờ xác nhận chuyện quay lại. Tới đầu năm 2017, Selena công khai hò hẹn với The Weeknd.

Theo firevietnam.net mối quan hệ giữa Selena và Justin được cải thiện sau khi Selena công khai chuyện cô phẫu thuật thay thận. Justin tìm cách liên lạc và động viên Selena suốt thời gian qua.

tin giải trí
Nụ cười rạng ngời xuất hiện trên gương mặt Selena trong suốt thời gian cô ở bên Justin dù anh từng gây cho cô nhiều đau khổ và bị người thân của cô phản đối.

Nụ cười rạng ngời xuất hiện trên gương mặt Selena trong suốt thời gian cô ở bên Justin dù anh từng gây cho cô nhiều đau khổ và bị người thân của cô phản đối.

Selena và Justin bị bắt gặp uống cafe và ăn trưa với nhau hồi cuối tuần trước. Sau đó, họ liên tiếp bị bắt gặp đi cùng nhau. Bạn bè của Selena luôn khuyên cô rời xa Justin nhưng trong tâm của nữ ca sĩ nổi tiếng, Justin luôn chiếm một vị trí đặc biệt.

Loading...

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích đến từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem là một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không nên sử dụng để tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB