Sắp bị phạt nặng, Neymar viết tâm thư kêu gọi qua mạng xã hội

Khi biết được thông tin sắp bị phạt nặng sau trận gây gổ rạng sáng ngày hôm qua, Neymar viết tâm thư kêu gọi qua mạng xã hội đòi xử lí kẻ bị đấm – theo firevietnam.net cập nhật.

Paris Saint-Germain đã khởi đầu Ligue 1 2020/21 theo cách tồi tệ. Thất bại trước Lens trong ngày ra quân, nhà đương kim vô địch tiếp tục bị Marseille đánh bại ngay ở thánh địa Parc des Princes hôm qua.

Sắp bị phạt nặng, Neymar viết tâm thư kêu gọi qua mạng xã hội

Thua trận, PSG còn tổn thất lực lượng với 3 ngôi sao bị truất quyền thi đấu, bao gồm chiếc thẻ đỏ của Neymar. Băng hình VAR cho thấy siêu sao Brazil đã đấm vào đầu Alvaro Gonzalez. Neymar một mực tố trung vệ Tây Ban Nha phân biệt chủng tộc với mình và tranh cãi gay gắt trên Twitter.

Qua Instagram, số 10 PSG vừa đăng tải tâm thư kêu gọi xử lý Gonzalez: “Hôm qua, tôi đã nổi loạn. Tôi bị trừng phạt với thẻ đỏ vì muốn đánh người đã xúc phạm mình.”

“Tôi nghĩ mình không thể cho qua mà không làm gì cả, vì nhận thấy những người có trách nhiệm sẽ không làm bất kỳ điều gì, không để ý hay phớt lờ thực tế.

… Liệu tôi có nên lờ đi? Tôi vẫn chưa biết… Hôm nay với sự bình tĩnh, tôi sẽ nói có, nhưng khi ấy, các đồng đội và tôi đã đề nghị các trọng tài giúp đỡ và bị phớt lờ. Tìm hiểu thêm Neymar sinh năm bao nhiêu?

Tôi chấp nhận sự trừng phạt vì nên bước theo con đường bóng đá sạch. Mặt khác, tôi hy vọng kẻ xúc phạm đó cũng bị trừng phạt. Phân biệt chủng tộc có tồn tại và chúng ta phải ngăn chặn. Không thể nhiều hơn nữa. Đã quá đủ! 

Cậu ta là tên ngốc và tôi cũng hành xử như 1 tên ngốc khi để bản thân vướng vào.”

Bên cạnh đó thông tin liên quan tới vợ sắp cưới của ronaldo, các con của ronaldo cũng được người hâm mộ quan tâm/

Loading...
Liên kết: lich thi dau bong da Anh, ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB | casino trực tuyến- VB9