Hương Giang Idol – một hoa hậu mang lại niềm tự hào giới tính và dân tộc

Hương Giang là một trong những nàng hoa hậu nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ sau đăng quang với chiến thắng thuyết phục… làng giải trí Việt cũng không ngoại lệ.

Ngoài danh vị Hoa hậu những giải thưởng hiện kim luôn là đề tài được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm, với Hương Giang cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, phải kể tới vương miện được chế tác riêng cho Tân Hoa hậu trị giá hơn 10.000 USD khoảng 230 triệu đồng và kỉ niệm chương của chương trình, Hương Giang nhận được 450.000 baht Thái (tương đương 12.500 USD). Đồng thời có quyền sử dụng căn hộ cao cấp và sang trọng tại Thái Lan trong suốt thời gian đương nhiệm. Bên cạnh đó, người đẹp còn nhận được những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình, vịt hế của mình trong làng giải trí được tăng lên.

tin giải trí
                   Hương Giang – Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018

Trước đó, cô từng đoạt giải cho Hoa hậu tài năng và Video giới thiệu được yêu thích nhất trị giá 2.500 USD. Chưa hết, toàn bộ chi phí đi lại từ Việt Nam qua Thái Lan và ngược lại, Hương Giang đều nhận được sự đài thọ của chương trình.

tin giải trí
Vương miện và kỷ niệm chương Hương Giang nhận được trong suốt quá trình tham dự HH chuyển giới quốc tế 2018

Giá trị về hiện kim càng cao đồng nghĩa với quy mô tổ chức càng lớn. Thế nhưng, với firevietnam.net nó cũng chỉ là một phần so với giá trị về tinh thần mà Hương Giang nhận được, sự yêu quý của người hâm mộ trên toàn cầu, những người bạn mới cô có được sau cuộc thi, sự quan tâm, khen ngợi từ giới truyền thông, nhất là làng giải trí tại Thái Lan. Khẳng định chỗ đứng vững chắc và niềm tin yêu với người hâm mộ Việt Nam nói riêng.

Quan trọng hơn hết, Hương Giang đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng LGBT. Giúp họ tự tin hòa nhập bản thân và thể hiện cá tính, tài năng với mọi lĩnh vực trong đời sống.

Nhiều du khách quốc tế cùng người hâm mộ Thái Lan đã nhận ra và tiến tới xin chụp ảnh cùng Hương Giang tại một trung tâm thương mại dù cô không đội vương miện hay diện váy áo lộng lẫy.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB