Kỳ world cup cuối cùng của Ronaldo và Messi

Kỳ World cup cuối cùng của Ronaldo và Messi

Tại wc 2018 thì Ronaldo và Messi đang rất háo hức, chờ đợi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra. Lí do đơn giản là bởi, đây có thể là kì World Cup cuối cùng của cả hai. Cúp vàng thế giới, là danh hiệu quốc tế duy nhất mà hai siêu sao này vẫn còn thiếu trong bộ sưu tập của mình.

Kỳ world cup cuối cùng của Ronaldo và Messi

Joachim Low chọn Reus

Rất nhiều người cho rằng việc Marco Reus chấn thương nửa mùa giải nhưng vẫn được gọi lên tuyển là sự bất công cho những cầu thủ còn lại.

Southgate lý giải nguyên nhân ông loại Wilshere và Hart

Tin tức thể thao vừa trúc lời của Southgate cho quyết định của ông: “Về trường hợp của Joe Hart, thì tôi rất phân vân để quyết định chọn giữa chọn một người có kinh nghiệm hoặc ba thủ môn khác có phong độ tốt hơn. Và tôi nghĩ những người chơi tốt thì họ xứng đáng có cơ hội.”

Ashley Young được dự World Cup 2018

Sau mùa giải thi đấu quá hay trong màu áo MU, lão tướng Ashley Young xứng đáng được HLV Gareth Southgate trao cơ hội đến với World Cup 2018.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB