Chuột cắn là điềm gì và nên đánh số mấy

Chuột là loài động vật gặm nhấm thường gây phiền toái, phá phách và gặm nhấm thức ăn đồ đạc trong gia đình. Việc bị chuột cắn chắc hẳn nhiều người sẽ coi đó là chuyện bình thường, tuy nhiên trong phong thủy thì việc bị chuột cắn lại là một điềm báo cho chính bản thân và những người thân xung quanh. Vậy bị chuột cắn là điềm lành hay xấu thì qua bài viết này tại chuyên mục phong thủy chúng mình sẽ giải đáp tất cả cho các bạn.

Bị chuột cắn là điềm báo gì

Quan niệm dân gian cho rằng, khi bị chuột cắn sẽ là một điềm báo gì đó dành cho con người, đó có thể là điềm không lành, điềm báo xui xẻo vì chuột trong suy nghĩ nhiều người là con vật xui xẻo không mang lại lợi ích hay may mắn gì.

Người xưa còn quan niệm rằng, khi quần áo bị chuột cắn cần phải mang đi đốt ngay để tránh vận xui rủi, những điều dữ, điều xấu. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa có khoa học nào chứng minh bị chuột cắn sẽ đem lại điềm xui.
Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tin vào câu nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành: Người ta còn cho rằng khi bị chuột cắn là điềm báo cho biết nhà sắp có nạn, tài lộc mất, mất tiền, làm ăn khốn khó, công việc không ổn định…

Chuột cắn là điềm gì và nên đánh con số mấy
Chuột cắn là điềm gì và nên đánh con số mấy

Giấc mơ thấy chuột cắn có điềm gì?

Khi nằm mơ thấy chuột, hầu hết mọi người đều rất hoang mang không biết nên mừng hay nên lo. Tuy nhiên, nhìn chung, giấc mơ này ngụ ý rằng chúng ta đang sống quá thụ động, lãng phí thời gian một cách vô ích. Bên cạnh đó, nó còn nói lên rằng, bạn đang có cách suy nghĩ đầy tiêu cực, nghi ngờ một cách thái quá, ghen tị hay nhỏ mọn, đó là những điều đang dần dần khiến cuộc sống của bạn tồi tệ đi.

Nằm mơ thấy chuột cắn chân hoặc nằm mơ thấy chuột cắn tay, điều này cảnh báo sắp có một cuộc cạnh tranh khốc liệt xảy ra. Theo đó, sẽ có rất nhiều chông gai, thử thách đang chờ đón bạn phía trước. Hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua muôn vàn khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng phía trước.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá cập nhật nhanh nhất tại mebongda.vn. Cập nhật đầy đủ và chính xác kết quả, bảng xếp hạng, lịch thi đấu bóng đá

Bị chuột cắn bất ngờ nên đánh con số mấy?

Chuột cắn bất ngờ là một điềm không lành đến với bạn. Rất có thể tương lai bạn sẽ xảy ra hạn lớn khó tránh. Nếu bạn bị chuột chắn bất ngờ thì điềm báo linh ứng muốn mách bạn nên cẩn thận hơn về những mối quan hệ xã giao trong công việc. Vì những người này có thể khiến bạn rơi vào tình cảnh khốn khó.

Đây là điềm báo rất linh ứng và nhiều người đã kiểm chứng. Cũng chính vì có những điềm báo này nên các lô thủ thường dựa vào đó để làm căn cứ chốt lô gỡ vận hạn. Vậy bị chuột cắn nên đánh con bao nhiêu là thắng lớn? Trong lô tô số tượng trưng cho hiện tượng chuột cắn bất ngờ chính là 12 -55 – 95. Các lô thủ rất hay dùng số lô này để giải vận đen một cách hiệu quả.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô của những cao thủ chơi lô tô lâu năm nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ sở trúng loto hơn

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB