Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào mang đến nhiều may mắn

Muốn tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào hay bất kỳ hướng nhà nào khác đều phải tuân theo những đặc điểm riêng dưới góc nhìn của phong thủy học. Mỗi người sinh ra đều bị ảnh hưởng bởi các sao chiếu mệnh mang một đặc trưng. Nó tác động đến đời sống và sinh hoạt của chúng ta. Vì thế, việc xem phong thủy về nhà ở có thể tránh được các xung khắc về tuổi tác, giúp gia chủ không gặp phải điều xấu.

Tổng quan chung về tuổi Nhâm Tuất

Cung mệnh tuổi Nhâm Tuất (đối với người sinh năm 1982):

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Tuất

Năm sinh dương lịch: năm 1982

Quẻ mệnh:

Nam tuổi Nhâm Tuất: mệnh Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ tuổi Nhâm Tuất: mệnh Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

Ngũ hành: Đại hải Thuỷ (Nước giữa biển)

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào mang đến nhiều may mắn
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào mang đến nhiều may mắn

Mời bạn xem thêm những kinh nghiệm bắt số, soi đầu đít lô câm hiệu quả có độ chính xác cao nhất hiện nay nhé!

Đặc điểm tuổi Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó. Đây là con vật biểu tượng cho sự trung thành. Chính vì thế, những người tuổi Nhâm Tuất thường hiền lành, tốt bụng. Họ rất chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp. Đó là những người biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao. Tuy nhiên, những người tuổi Nhâm Tuất cũng không thích sự vòng vo và họ đề cao sự công bằng. Trong nhiều trường hợp, họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong cuộc sống. Nếu là người quản lý thì họ sẽ rất kỷ luật và biết quan tâm đến nhân viên của mình.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất thường có tính cách đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến. Điều này dẫn đến sự bảo thủ và dễ nhận định sai. Và do tính quá trung thành của mình, tuổi Nhâm Tuất khó tiến thủ và thường hay có xu hướng ổn định ở một công ty trong nhiều năm.

Người tuổi Nhâm Tuất thường gặp vấn đề đối với bệnh tật và các đe dọa trong đời sống, vì vậy tuổi này thường hiếm sự vui vẻ. Từ 45 trở đi mới là độ tuổi yên ổn. Độ tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới có thêm nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp vững chắc. Người tuổi này khá khó khăn mới có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được những mong muốn và thành công trong cuộc sống. Tiền tài của họ không dư dả nhiều, nhưng vẫn đảm bảo được cho cuộc sống và không đến mức thiếu thốn.

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành. Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn, tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành, nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt, những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn. Số bị Phù trầm chiếu mạng, tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn, công thành danh toại phú quý giàu sang.

– Hướng hợp

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản

Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá mới nhất được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất sau mỗi vòng đấu.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB