Cây phong thủy tuổi Tỵ – Những loại cây phong thủy hợp tuổi Tỵ

Những người bạn mang tuổi Tỵ của tôi thường hay có đường tài vận rất tốt, nhưng bản tính thì lại hay do dự, cơ hội trước mắt mà không biết nắm bắt lấy, bỏ qua cơ hội công danh và tiền bạc rất phí. Các bạn tham khảo bài viết về cây phong thủy hợp tuổi Tị nhé

Đôi nét về người tuổi Tị

Hầu hết những người cầm tinh con rắn theo lịch âm đều thông minh và khôn khéo. Họ có tài ngoại giao tốt, dễ thuyết phục người khác. Vậy nên, con đường tài vận của bản mệnh cũng ổn định. Tuy nhiên nếu không biết nắm bắt đúng lúc thì dễ vuột mất cơ hội tốt.

Vậy nên người tuổi Tị cần chú ý hơn đến vấn đề phong thủy. Đặt một chậu cây hợp mệnh trong nhà là phương pháp đơn giản nhất. Chúng sẽ giúp gia chủ thuận lợi cả về cuộc sống gia đình lẫn con đường công danh.

Cây phong thủy tuổi Tị không chỉ có tác dụng trang trí, chúng còn có khả năng thúc đẩy vượng khí. Bản mệnh sẽ quyết đoán hơn, con đường học hành thăng tiến. Sự nghiệp hanh thông, rộng mở.

Một vài cây phong thủy tuổi Tị

Người tuổi Quý Tỵ theo tử vi 2020 cần tránh mua cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.

Người tuổi Tỵ nên chọn những cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Phát Tài, Thanh Tâm, Cây Vạn Tuế, Cây Lan Ý, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Thường Xuân. Những cây cảnh này sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ mệnh Mộc đón nhận nhiều điều tốt lành và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây bạch mã hoàng tử hay được trồng trong phòng khách, văn phòng làm việc hay trong các sảnh lớn, rất phù hợp làm cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tỵ, mang lại nhiều tác dụng tốt như: Giúp cho sự tăng tiến và thuận lợi trong công việc, thuận lợi trong cuộc sống và đường công danh sự nghiệp.

Ứng cử viên sáng giá tiếp theo theo thống kê của lịch vạn niên 2020 là cây lan quân tử, còn gọi là huệ da cam, được đánh giá là loại hoa quý, hoa phong thủy đẹp, khi đặt trong nhà sẽ mang hàm nghĩa đem lại sự may mắn và tài vận, tài lộc. Trong công việc được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ, ra quyết định đúng đắn. Rất hơp cho người tuổi Tỵ.

Cây hợp tuổi Đinh Tỵ: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân),…sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB