3 cặp con giáp không nên lấy nhau nếu không muốn gặp xui xẻo

Tuổi Sửu – Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn có tính ngọt ngào, lãng mạn, hay mơ mộng tuy nhiên tuổi Sửu lại khá thực tế, có phần đa nghi. Xem boi tinh yeu cho biết, nếu họ kết hợp với nhau thì trong cuộc sống sẽ thường xuyên đấu khẩu, tranh cãi với nhau, khó lòng mà sống hòa thuận cùng nhau. Với cuộc sống gia đình thì họ càng khó lòng làm ăn kiếm tiền cùng nhau, mục đích cho tương lai cũng khác nhau.

Hơn nữa, trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi muốn làm ăn thì lại bị tuổi Sửu cản trở, phá lối. Thế nên sự thăng tiến của tuổi Mùi cũng bị chính người bạn đời của mình cản trở.

Hai người này nếu thực sự cưới nhau thì tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thờ ơ, sau này đi đâu cũng phải tự lực cánh sinh hoặc việc ai người ấy làm.

Tuổi Dần – Tuổi Thân

“Dần, thân, tỵ, hợi tứ hành xung”, đó là câu nói quen thuộc mà các cụ đúc kết cũng là theo tướng số, 2 tuổi này hoàn toàn không hợp nhau. Họ kị nhau từ lời nói đến quan điểm sống, thế nên nếu cố chấp cưới thì chỉ là một cặp vợ chồng suốt ngày cãi vã, chán nản, cuộc sống không vui vẻ gì.

Người tuổi Dần có tính cách phóng khoáng, tiêu xài khá thoải mái còn tuổi Thân lại rất chi li tính toán, đôi lúc có phần nhỏ mọn. Việc người tuổi Dần muốn làm thì hay bị cấm đoán, cản trở, xuất hiện bất đồng về quan điểm, cảm thấy khó chịu với nửa kia của mình.

Tuổi Thân lại bức xúc luôn nghĩ tuổi Dần là người thích dạy đời người khác, ra vẻ ta đây. Hai con giáp này nhất định không nên cưới nếu không sau này ngay cả chuyện con cái cũng khó khăn

Tuổi Thìn – Tuổi Tuất

“Thìn – Tuất – Sửu – Mùi” chính là tứ hành xung, cũng như Dần và Thân càng không nên tính chuyện hôn nhân. Xem tuổi vợ chồng cho hay 2 con giáp này dù ban đầu có hợp nhau thì sau này cũng là vô cùng bất đồng quan điểm, ăn nói khó nghe khiến vợ chồng ly tan, hôn nhân tan vỡ.

Người tuổi Tuất khá trung thực, không mấy khi so đo tính toán những chuyện nhỏ nhặt còn người tuổi Thìn lại hay để ý, chấp nhặt những chuyện linh tinh cho nên khó mà vượt qua rào cản để tới được với nhau, gây dựng cuộc sống hôn nhân vui vẻ.

Tuổi Thìn lại có tính phong lưu, có nhiều mối quan hệ nên càng khiến tuổi Tuất ghen tuông. Sự ghen tuông ấy chính là “thuốc độc” giết chết tình yêu của họ và mãi mãi không thể hóa giải được hiểu lầm và nghi ngờ.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB