3 con giáp nữ mỗi khi buồn lại ăn, càng buồn càng ăn mạnh

Những nàng giáp theo phong thủy này nếu thấy buồn thường chọn cách để cho mình vui vẻ hơn là ăn, càng buồn lại càng ăn nhiều hơn.

3 con giáp nữ mỗi khi buồn lại ăn, càng buồn càng ăn mạnh

Tuổi Hợi

Xem tu vi nam 2019 của 12 con giáp, các nàng tuổi Hợi mỗi khi gặp chuyện gì buồn thì sẽ mang thức ăn ra làm thứ để khiến mình được vui vẻ hơn. Mỗi khi tâm trạng không tốt, cô nàng này dễ khó chịu, cáu gắt, khó kiểm soát bản thân mình mà nói ra nhiều lời lẽ gây thương tổn tới người khác.

Nhận biết được điều đó, cô nàng tìm ngay đến đồ ăn. Đối với tuổi Hợi, chỉ có ăn mới có thể vực dậy tinh thần của nàng lên mà thôi.

Thế nhưng, ăn quá nhiều sẽ khiến cho cân nặng của tuổi Hợi tăng lên, và họ sẽ cảm thấy vô cùng hối hận. Tuy vậy, nếu tuổi Hợi gặp chuyện buồn thì họ sẽ lại tiếp tục ăn.

Tuổi Tỵ

Những cô nàng tuổi Tỵ thiếu đi sự tin tưởng đối với người khác, do đó nàng không hay chia sẻ tâm tình cảm xúc của mình đối với ai khác. Tuy nhiên, nếu ôm mãi trong lòng các cảm xúc tâm tư này cũng không phải một điều hay cho lắm.

Chính vì thế mà cô nàng tuổi Ngọ sử dụng đồ ăn như là một liệu pháp tinh thần để giảm đi nỗi buồn đau. Cô nàng này còn là người lạnh lùng, dứt khoát, họ cho rằng, trên đời này, thứ duy nhất mình cầm được mà không buông được chỉ có thể là đôi đũa mà thôi. Vì thế, người ta đau buồn ai cũng gầy đi, còn cô nàng này thì… béo lên vài kí.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hay suy nghĩ khá phức tạp. Bởi vi bản tính dễ thay đổi nên tuổi Ngọ không có thói quen nào kéo dài được lâu, kể cả trong việc ăn uống. Theo xem boi 12 con giáp, những cô nàng tuổi Ngọ lúc ăn ngủ nghỉ thì đều không có giờ giấc, khoa học nhất định. Ngoài ra thì khi nào gặp chuyện buồn là cô nàng này lại tìm tới đồ ăn để đỡ buồn.

Họ có thể ăn bất cứ thứ gì, ăn bất cứ lúc nào, chỉ vì tâm trạng đang không vui. Đối với tuổi Ngọ, dạ dày và trái tim, ít nhất cũng phải có chỗ được lấp đầy.

Nếu không thể làm đầy được trái tim, cô nàng này sẽ lấp đầy cái dạ dày của mình bằng đồ ăn thức uống. Thậm chí.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB