Ngôi sao của Chelsea đến Celtic kiểm tra y tế

Ngày hôm nay, tin thể thao cho hay tiền vệ trẻ đầy tài năng Charly Musonda của Chelsea đã đến Celtic để kiểm tra y tế theo hợp đồng cho mượn 18 tháng.

Tiền vệ 21 tuổi Charly Musonda được coi là 1 trong những tài năng trẻ sáng giá nhất bóng đá Bỉ hiện nay. Chính vì vậy, trước đó Chelsea đã trói chân thành công cầu thủ này đến năm 2022.

 Ngôi sao của Chelsea đến Celtic kiểm tra y tế

Tuy nhiên Chelsea lại ko thể đảm bảo cho Charly Musonda ra sân thường xuyên trong bối cảnh đội bóng có quá nhiều ngôi sao và đang ở trong tình trạng khó khăn. Vì vậy họ quyết định để tiền vệ này đến Celtic theo hợp đồng cho mượn 18 tháng. Tại đội bóng Scotland, anh sẽ có cơ hội được ra sân cọ xát thường xuyên hơn.

Ngày hôm nay,như kqbd thì Musonda đã đến Celtic để kiểm tra y tế và thương vụ nhiều khả năng sẽ được công bố chính thức trong ít giờ tới.

Theo đó, Celtic sẽ phải trả cho Chelsea 2 khoản bao gồm tiền mượn Musonda và 1 phần tiền lương chi trả cho cầu thủ người Bỉ.

Trước đó, Musonda đã nhiều lần đăng đàn về sự bất công ở Chelsea khi nói rằng, anh đã tập luyện rất chăm chỉ nhưng có quá ít cơ hội được ra sân để chứng tỏ bản thân.

Có rất nhiều đội bóng đã đánh tiếng mượn tiền vệ 21 tuổi này như Nottingham Forest, Bournemouth, Newcastle, Watford và West Brom nhưng Huấn Luận Viên Brendan Rodgers của Celtic đã nhanh chân hơn.

>> Tìm hiểu thêm http://bongda.wap.vn/bang-xep-hang-bong-da.html

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB