Học trò bầu Đức thất thế trên tuyển Việt Nam

Để hướng đến mục tiêu của AFF Cúp 2018, mặc dù những đứa trẻ của Bầu Đức chỉ kém quân hà nội một chút thôi nhưng những gì đang thể hiện tại Paju cho thấy họ đang thất thế với các đồng đội.

Trong danh sách tập trung đội tuyển, hàng tiền vệ là vị trí cạnh tranh gắt gao nhất với vô số cái tên. Đức Huy, Hùng Dũng, Huy Hùng, Quang Hải, Trọng Hoàng và đội trưởng Văn Quyết được các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá cao là những cầu thủ mà Xuân Trường phải cạnh tranh để tìm 1/2 vé ra sân chính thức.

Vốn dĩ Xuân Trường là cầu thủ chơi rất tốt nên HLV Park đã trao nhiều cơ hội cho anh ấy bởi ông thấy rõ được tố chất từ tiền vệ HAGL. Chứng minh rõ ràng nhất là ở VCK U23 Châu Á, anh luôn được thầy Park lưu tâm mỗi khi triệu tập.

Do ĐTQG không giới hạn độ tuổi vì thế HLV Park Hang Seo có nhiều lựa chọn hơn. Điểm yếu phòng ngự của Xuân Trường khiến thầy Park không thể cảm thấy an toàn cho thành tích ket qua bong da của đội lẫn chiếc ghế của mình. Đợt tập trung ĐTQG lần này, HLV Park Hang Seo cũng chỉ xem Xuân Trường là phương án ra sân ở đội hình 2 ở trận giao hữu với Incheon United.

Với 5 cái tên HAGL được triệu tập, ngoài Công Phượngthường xuyên được tin dùng, thầy Park có vẻ đang “ngó lơ” phần còn lại. Trận giao hữu gần nhất, chỉ Công Phượng ra sân chính thức, còn Xuân Trường là phương án thử nghiệm hiệp 2. Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương chưa được thi đấu.

Hoàn cảnh của Xuân Trường lúc này sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến thế hệ U19 HAGL trước đây. Giới chuyên môn bóng đá từng phân tích lý do HAGL thất bại khi đó cũng bởi họ sử dụng cả hai tiền vệ tài hoa Xuân Trường – Tuấn Anh cùng lúc

HLV Park Hang Seo đã đề cao cái chân trái dị biệt của Quang Hải kèm tinh thần thi đấu lăn xả, tự tin. Và đó là lý do ông Park cần một hình mẫu tiền vệ quét mạnh mẽ, có thể lực như Hùng Dũng, Đức Huy, Huy Hùng.

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB