Gà chọi Online là gì? Luật chơi và các môn gà chọi phổ biến

Chọi gà hay gà chọi từ lâu đã được biết đến là một trong những thú vui tao nhã của người dân Việt Nam. Đây là trò chơi giải trí được gắn liền với những nét đẹp văn hóa, truyền thống và đề cao tinh thần thượng võ. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, người chơi sẽ không cần phải đến những địa điểm tụ tập gà chọi nữa. Thay vào đó, bạn có thể hơi trên mạng thông quá gà chọi trực tuyến. Vậy gà chọi Online là gì?

Xem thêm bài viết về cổng game W88: https://zingbet.net/w88

Gà chọi Online là gì?

Gà chọi online được biết đến là một trong những hình thức quay phát trực tiếp những trận đấu tại đấu trường gà. Nó có thể ở khắp các nơi trên thế giới. Chính vì vậy, bạn có thể tham gia xem, chơi chọi gà mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị kết nối internet.

Gà chọi trực tuyến là hình thức tham gia dự đoán gà chọi trên mạng internet

Ngoài ra, người chơi có thể tăng tính kích thích với trò chơi thông qua các loại hình đặt cược khi tham gia gà chọi online. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn chiến kê để mang tới chiến thắng cho mình.

Hiện nay, gà chọi trực tuyến đang được nhiều anh em yêu thích trên toàn thế giới. Đặc biệt là những quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines và cả Trung Quốc. Vậy sức nóng của gà chọi trực tuyến đến từ đâu?

– Đầu tiên là bạn có thể tham gia vào đấu trường gà chọi mọi lúc, mọi nơi. Điều bạn cần là có máy tính, điện thoại kết nối internet.

– Bạn sẽ không cần tới chiến kê để thi đấu. Thay vào đó, chỉ cần soi kèo cổng game và lựa chọn đặt cược những con kê hùng mạnh nhất. Những con chiến kế này đều được huấn luyện từ những tên tuổi về chọi gà trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn sẽ chỉ cần ngồi xem, tận hưởng và đặt vào những con gà mình thích.

– Tham gia cực kỳ an toàn, kết quả công khai và minh bạch.

– Khi tham gia vào các cổng game uy tín, bạn sẽ không sợ bị quỵt kèo như tại các sới gà.

Một số dòng gà và bộ môn gà chọi

Gà là loài động vật thường được nuôi rất nhiều tại miền Bắc, miền Trung và có trọng lượng rơi vào khoảng 2.8 – 4kg. Trong đó, gà mái đúc là loài gà có khối lượng lớn hơn 3.3kg. Đây được biết đến là dòng gà sẽ đánh đối phương cho đến khi thắng.

Có nhiều thể loại gà chọi trực tuyến khác nhau

Trong khi đó, gà cựa lại được nuôi chủ yếu ở miền Tây hay miền Nam. Gà đá sẽ có cựa ở chân hoặc được gắn thêm cựa bằng kim loại vào chân. Trọng lượng của gà cựa sẽ nhỏ hơn gà đòn và trong thời gian diễn ra trận đấu, gà cựa sẽ nhanh chóng hơn gà đòn.

Gà chọi sẽ được chia thành nhiều bộ môn thi đấu khác nhau, điều này phụ thuộc vào dòng gà thì đấu như: gà chọi cựa sắt, gà chọi tre, gà chọi nòi và gà chọi cựa dao. Trong đó, gà chọi cựa sắt và cựa dao sẽ có những điểm chung. Khi đó, những chiến kê khi thi đấu sẽ được mang cựa kim loại gắn vào 2 bên chân.

Đối với gà chọi tre và gà nòi đơn giản hơn, những chiến kê sẽ không được hỗ trợ cựa kim loại. Vì vậy, thắng hay thua sẽ phụ thuộc vào độ hay, hiếm của miếng đòn.

Bật mí cổng game có tỷ lệ người chơi cao: https://timhieubet.com/fb88

Luật chơi gà chọi dân gian

Để có thể giúp người hiểu hơn về gà chọi online, chúng ta sẽ cùng khám phá luật chơi gà chọi dân gian dưới đây.

Người chơi cần phải tuân thủ các điều kiện khi tham gia gà chọi trực tuyến

– Đấu trường gà chọi sẽ là một sân bãi trống được vẽ vòng tròn.

– Sau khi cáp độ xong, tiến hành đưa gà vào sân.

– Một hiệp được tính bằng thời gian cây nhang cháy. Để phân đoạn trận đấu, người ta sẽ sử dụng sợi chỉ buộc đồng xu vào cột nhang. Khi nào nhang cháy hết, chỉ bị đứt và đồng xu rơi xuống sẽ báo hiệu hết giờ.

– Lúc này, hiệp đấu sẽ được kết thúc, những chiến kê sẽ được chăm sóc và đưa ra đá tiếp tại hiệp sau.

Không khí diễn ra tại những trường gà chọi sẽ hết sức sôi động. Bởi vì, không chỉ có những sư kê tham gia, mà vào mùa lễ hội sẽ kéo theo toàn bộ dân làng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá gà chọi Online là gì? Chắc hẳn bạn đọc đã nắm bắt được phần nào về bộ môn này. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng gà chọi.

Loading...

"Thông tin nhận định và dự đoán bóng đá ở đây chỉ là để giải trí và tham khảo, không phải để thúc đẩy việc cược bóng đá. Những hành vi như vậy không được nhà nước cho phép."

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB