Xem tử vi, vận hạn Ất Mùi năm 2020 cho nữ mạng

Việc xem tử vi, vận hạn Ất Mùi năm 2020 nữ mạng là việc làm cần thiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đối mặt với những biến cố xảy ra trong năm này.

Tổng quan tử vi Ất Mùi 2020 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Nhìn chung, tử vi, vận hạn năm 2020 cho tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 rất tốt, cuộc sống vô cùng bình yên và hạnh phúc, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Một năm với nhiều may mắn và thuận lợi, vạn sự đều được hanh thông, tuy nhiên cần cẩn thận, kín đáo.

Xem tử vi, vận hạn Ất Mùi năm 2020 cho nữ mạng
Xem tử vi, vận hạn Ất Mùi năm 2020 cho nữ mạng

Vận hạn Ất Mùi năm 2020 cho nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng trong năm 2020 là 66 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Hầu Thực Quả.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Hạn Tam Kheo: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp. Vì thế bạn cũng cần quan tâm đến văn cúng giải hạn giống như văn cúng sao kế đô nhé!

Ngoại giao, làm việc

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt mọi chuyện được hanh thông. Công việc tiến triển tốt bạn có thể được thăng quan tiến chức hay không cũng phụ thuộc một phần vào tuổi xông nhà 2020. Nhưng bạn vẫn không nên đi xa làm ăn trong năm nay nhé. Khi giao tiếp bạn sẽ đươc mọi người giúp đỡ và thành công trong mọi giao dịch

Tình duyên, gia đạo

Nhìn chung bạn có một cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và con cháu. Đặc biệt, niềm ấy được nhân lên gấp bội trong năm nay vì có thể có thêm thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống trong ấm ngoài êm, vật chất đầy đủ, sống khá giả, nên không có sự lo toan, vướng bận.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết đối với nữ nhân Ất Mùi, trong năm nay chú ý tay chân cẩn thận và bệnh về tuổi già vì có hạn Tam Keo. Hơn nữ cung tam hợp cũng thể hiện rõ các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe. Do đó, bạn cần chú ý khi đi lại, đi xe cộ nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, để bản thân không bị xây xát tay chân cũng như tránh được tai nạn bất ngờ xảy ra.

Hy vọng với phần luận giải tử vi năm 2020 tuổi Ất Mùi trên đây quý bạn đã có thể nắm bắt được đầy đủ những diễn biến cơ bản của cuộc đời mình, chúc bạn năm mới may mắn và thành công!

 

Loading...

Liên kết: lich thi dau bong da Anh | ket qua bong da Anh | bang xep hang bong da Anh | KQXSMB